IVF PHƯƠNG CHÂU HỨA HẸN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN

TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu là nơi đầu tiên và duy nhất tại ĐBSCL đạt được cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới: JCI và RTAC – trở thành trung tâm hỗ trợ sinh sản chất lượng hàng đầu của cả nước.

Bộ tiêu chuẩn thực hành RTAC giúp các trung tâm điều trị hiếm muộn và vô sinh tuân thủ, thực hiện cải tiến liên tục nhằm đảm bảo AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ, nhằm nâng cao tỷ lệ thành công trong điều trị hỗ trợ sinh sản. RTAC còn giúp TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH, giúp tiết kiệm và mang lại chi phí hợp lý nhất cho người dân. 

 

   

Hơn 10 năm hoạt động với hơn 3.000 em bé đã chào đời tại IVF Phương Châu. Mong muốn được đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con, biến ước mơ của họ thành hiện thực luôn là một trong những động lực to lớn giúp chúng tôi - Tập thể IVF Phương Châu không ngừng cố gắng mỗi ngày, vươn xa hơn nữa để có thể đáp ứng được kỳ vọng và niềm tin của khách hàng.

Từ nay, người dân tại Đồng bằng sông Cửu Long có thêm lựa chọn để được điều trị hiếm muộn an toàn, chất lượng, với cơ sở vật chất hiện đại, cùng trải nghiệm khách hàng chuẩn quốc tế mà không cần phải di chuyển xa đến thành phố Hồ Chí Minh hay ra nước ngoài.

______________

Đừng ngần ngại kết nối với IVF Phương Châu. Chúng tôi luôn thấu cảm và sẵn lòng đồng hành cùng các gia đình viết tiếp giấc mơ tìm con dang dở.

* Inbox: https://m.me//ivfphuongchau

* Zalo: https://zalo.me/3151939064448063345

* Link đăng ký khám: https://forms.gle/QXPmj6TVqD22eJU78

* Địa chỉ: lầu 1 BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

* Điện thoại: 0292 242 242 (giờ hành chính) hoặc Hotline 0939 123 242 (sau giờ hành chánh)

* Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

 

Wildcard SSL