IVF

IVF PHƯƠNG CHÂU - ĐỂ MONG ƯỚC GẦN HƠN

IVF Phương Châu cung cấp dịch vụ tư vấn và điều trị hiếm muộn toàn diện ở cả nam và nữ với chất lượng đồng bộ theo tiêu chuẩn RTAC và JCI. IVF Phương Châu được đầu tư công nghệ phòng lab và kỹ thuật lấy mẫu hiện đại, trang thiết bị tân tiến nhằm tối ưu hóa tỷ lệ thành công.

Đội ngũ y bác sĩ tại Khoa hiếm muộn IVF Phương Châu là những chuyên gia được đào tạo bài bản, chính quy. Ngoài ra, Bệnh viện thường xuyên phối hợp với các chuyên gia đầu ngành tại TP.HCM, đưa nhân sự học tập và trao đổi chuyên môn với các trung tâm trong khu vực, tham dự các hội thảo chuyên về TTTON trong và ngoài nước như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản.

IVF Phương Châu đã được trang bị cơ sở vật chất thuộc loại hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Tìm hiểu thêm về IVF Phương Châu
IVF giới thiệu

Thế mạnh của IVF Phương Châu

Hơn 10 năm hoạt động, Khoa Hiếm Muộn IVF Phương Châu đã tư vấn cho hơn 31.500 cặp gia đình, với tỷ lệ thành công khoảng 74% (là tỷ lệ thai lâm sàng với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – chuyển phôi trữ lạnh của đối tượng người phụ nữ dưới 35 tuổi). Khoa đã chào đón hơn 3000 em bé chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 

 

IVF Phương Châu là đơn vị Hiếm muộn đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn kiểm định uy tín trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện (JCI) và tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC).

Đến nay, hơn 3.500 bé chào đời tại IVF Phương Châu bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Đó là bảo chứng cho những nỗ lực và niềm tin được khách hàng dành cho IVF Phương Châu trong hành trình đi tìm mầm xanh của sự sống.

Năm 2019, trong khuôn khổ hợp tác y tế với TĐYT Kishokai, Nhật Bản và IVF Japan, Khoa Hiếm muộn – IVF Phương Châu tiếp tục cập nhật phác đồ, kỹ thuật hiện đại, đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nỗ lực được tập trung nhằm tăng tỷ lệ thành công và nâng cao chất lượng điều trị hiếm muộn cho những các gia đình khách hàng tin chọn IVF Phương Châu.

 

Hoạt động thao tác với giao tử tại phòng Lab IVF

PHỤNG SỰ TỪ TÂM

Khi đến với IVF Phương Châu, khách hàng sẽ được tiếp xúc với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện với văn hóa Phụng sự từ tâm Omotenashi một nét văn hóa dịch vụ đẹp đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản. Chia sẻ, đồng hành và hiện thực hóa những mong ước về tiếng cười trẻ thơ cho tổ ấm của các gia đình được vẹn tròn hơn cũng chính là niềm hạnh phúc của IVF Phương Châu.

   

Những cái siết tay ấm áp, chân tình như người nhà như góp thêm nguồn sức mạnh to lớn cho những người mẹ trên hành trình tìm con

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Khoa hiếm muộn IVF Phương Châu thường xuyên phối hợp với các chuyên gia đầu ngành tại TP.HCM, đưa nhân sự học tập và trao đổi chuyên môn với các trung tâm trong khu vực, tham dự các hội thảo chuyên về Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm trong và ngoài nước như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản.

HỆ THỐNG PHÒNG LAB HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

- Hệ thống phòng lab nuôi cấy phôi tích hợp camera quan sát phôi liên tục (timelapse) đảm bảo phôi được nuôi cấy trong môi trường ổn định và toàn bộ quá trình phát triển được giám sát liên tục trong suốt quá trình nuôi cấy. Đồng thời, phần mềm trí tuệ nhân tạo sẽ phân tích sự liệu quá trình phát triển, từ đó giúp chọn được phôi tốt nhất cho khách hàng.

- Hệ thống DATAssure theo dõi liên tục và cảnh báo tất cả các chỉ số quản lý chất lượng của phòng lab như nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ các chất hữu cơ bat hơi (VOC) và các chỉ số nhiệt độ, nồng độ CO2 của tất cả các phôi nuôi cấy. Đặc biệt hệ thống DATAssure còn có các đầu dò theo dõi nhiệt độ của bình trữ phôi/giao tử, đảm bảo phôi/giao tử được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất.

- Hệ thống phòng sạch theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 5 đảm bảo điều kiện nuôi cấy sạch tối ưu giúp tăng tỷ lệ thành công.

 

Hệ thống phòng Lab hiện đại nhất Việt Nam

Xem thêm