Vì Cộng Đồng

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Phương Châu không ngừng cố gắng và xem trọng trách nhiệm của mình đối với xã hội và môi trường. Chúng tôi quan niệm rằng: Trách nhiệm của một bệnh viện là không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sức khỏe cho người dân.
 
1.000+
Lượt khám bệnh thiện nguyện cho bà con vùng sâu vùng xa
 
100.000+
Mũi tiêm ngừa covid-19 cho cộng đồng trong giai đoạn đại dịch
 
Sử dụng nguồn tài nguyên hiệu quả
Sử dụng nguồn tài nguyên hiệu quả

Là một doanh nghiệp hoạt động trong môi trường y tế, Phương Châu luôn ý thức để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường. Nhận thấy sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng đang là vấn đề được quan tâm toàn cầu trong thời gian qua, Phương Châu đã và đang nỗ lực để tối ưu hóa và sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, đặc biệt là năng lượng điện.

 
Khám bệnh cho người dân tại vùng sâu, vùng xa
Khám bệnh cho người dân tại vùng sâu, vùng xa

Không chỉ chăm sóc cho người bệnh tại bệnh viện, Phương Châu đã và đang tiếp cận gần hơn với người dân ở các vùng còn thiếu thốn điều kiện hỗ trợ về y tế như Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Vĩnh Long,... 

 
Tiêm chủng vaccine covid-19 cho cộng đồng trong giai đoạn đại dịch
Tiêm chủng vaccine covid-19 cho cộng đồng trong giai đoạn đại dịch

Trong giai đoạn ‘dầu sôi lửa bỏng’ đại dịch Covid-19, được sự phân công và chỉ đạo của Sở Y tế thành phố Cần Thơ, Phương Châu thực hiện nhiều chiến dịch tiêm ngừa Covid-19 cho cộng đồng tại địa bàn TP. Cần Thơ.

Kết quả là hơn 100.000 mũi vaccine ngừa Covid-19 đã được tiêm an toàn cho người dân. Trong đó có các đối tượng cấp bách cần được quan tâm hàng đầu: phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người cao tuổi, người có nhiều bệnh nền. Những mũi tiêm quý giá đến tận tay người dân an toàn nhờ quy trình tiêm ngừa được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế tại Phương Châu.

 
Đạo đức ngành y và văn hóa Phụng sự từ tâm
Đạo đức ngành y và văn hóa Phụng sự từ tâm

Đạo đức của người làm ngành Y được Phương Châu đề cao, nhân viên y tế luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ tận tâm với sản phụ và bệnh nhân như người thân, không bỏ rơi bệnh nhân trong bất kỳ trường hợp nào và kiên quyết nói không với tiêu cực, tham nhũng.

Quyền riêng tư của khách hàng luôn được đảm bảo, thông tin hồ sơ bệnh án được bảo mật, không chụp ảnh, quay phim trong khuôn viên bệnh viện khi không cần thiết, giảm thiểu tiếng ồn khu vực nội trú.