Hoạt động khám bệnh cho người dân tại vùng sâu, vùng xa

09/01/2024

Nỗ lực hướng về cộng đồng, Phương Châu luôn trong tâm thế sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn phát triển các chương trình y tế công đồng tại các địa phương như Hậu Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau...

Phương Châu đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển y tế cộng đồng

Hoạt động khám bệnh thường niên cho nhiều hoàn cảnh khó khăn

Được biết đến như một hoạt động thường niên của bệnh viện, với mong muốn mang đến cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ngày 26/6/2016 Đoàn khám bệnh Bệnh viện Quốc tế Phương Châu đã có mặt tại Xã Tân Long Hội, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long. Tại đây Bệnh viện Quốc Tế Phương Châu đã khám phụ Khoa và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 chị em phụ nữ tại điạ phương.

Năm 2018, hành trình chăm sóc sức khỏe thiện nguyện của Phương Châu tiếp tục với xã Kế Thành, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Người phụ nữ nơi đây khi được tư vấn, kiểm tra sức khỏe, khám bệnh, siêu âm Nhũ, Phụ khoa và cấp phát thuốc điều trị bệnh. Tiếp đón hơn 300 lượt khám, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Phương Châu không chỉ mang theo ống nghe, thuốc than, vật tư, trang thiết bị y tế để khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe cho người dân. Mà cái quan trọng nhất ở mỗi thành viên trong đoàn là sự chia sẻ, những lời hỏi han, động viên từ một trái tim ấm của những người làm trong ngành y. Đó mới là những giá trị kết nối người bác sĩ/y tá và người dân/khách hàng đến gần nhau hơn, cởi mở chia sẻ và lạc quan trong phối hợp điều trị bệnh.