Em bé ra đời tại IVF Phương Châu

14/11/2023

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, khoa Hiếm muộn – IVF Phương Châu đã đồng hành cùng hàng ngàn gia đình mong con tại ĐBSCL. Hơn cả những phép màu, IVF tự hào đã vì đã biến điều không thể thành có thể với tỷ lệ thai lâm sàng lên đến 54%.

 

Đến nay, hơn 3.500 bé chào đời tại IVF Phương Châu bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Đó là bảo chứng cho những nỗ lực và niềm tin được khách hàng dành cho IVF Phương Châu trong hành trình đi tìm mầm xanh của sự sống.

 

Hoạt động thao tác với giao tử tại phòng Lab IVF

Năm 2019, trong khuôn khổ hợp tác y tế với TĐYT Kishokai, Nhật Bản và IVF Japan, Khoa Hiếm muộn – IVF Phương Châu tiếp tục cập nhật phác đồ, kỹ thuật hiện đại, đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nỗ lực được tập trung nhằm tăng tỷ lệ thành công và nâng cao chất lượng điều trị hiếm muộn cho những các gia đình khách hàng tin chọn IVF Phương Châu.

Khi đến với IVF Phương Châu, khách hàng sẽ được tiếp xúc với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện với văn hóa Phụng sự từ tâm Omotenashi một nét văn hóa dịch vụ đẹp đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản. Chia sẻ, đồng hành và hiện thực hóa những mong ước về tiếng cười trẻ thơ cho tổ ấm của các gia đình được vẹn tròn hơn cũng chính là niềm hạnh phúc của IVF Phương Châu.

 

Những cái siết tay ấm áp, chân tình như người nhà như góp thêm nguồn sức mạnh to lớn cho những người mẹ trên hành trình tìm con