Cơ sở Bệnh viện Phương Châu

14/11/2023

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu gồm 4 bệnh viện tại Cần Thơ, Sa Đéc (Đồng Tháp), Sóc Trăng, TP.Hồ Chí Minh và không ngừng hoàn thiện “sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện” cùng các gia đình.

Hệ thống y tế Phương Châu hoạt động đầy đủ và kết nối chặt chẽ các chuyên khoa trong tầm soát sớm, chẩn đoán, điều trị bệnh: Sản-Phụ khoa, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ…

Qua chặng đường hơn 10 năm, Phương Châu đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động vận hành và chuyên môn, luôn cập nhật, thay đổi và vươn lên thành một Tập Đoàn Y Tế với các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn chuyển mình vươn ra biển lớn, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu luôn duy trì các hợp tác quốc tế cùng đối tác y tế lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… 

Bệnh viện quốc tế Phương Châu (Cần Thơ)

Tiên phong đi vào hoạt động với hành trình hơn 10 năm, Bệnh Viện Quốc Tế (BVQT) Phương Châu tại Cần Thơ đã dần trở thành ngôi nhà thân thiện, chuyên nghiệp, ấm áp và đáng tin cậy cho các gia đình.

Hành trình 10 năm, BVQT Phương Châu Cần Thơ đã không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng chuyên môn lẫn dịch vụ:

  • Hệ thống y tế Phương Châu đang được chuẩn hóa chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế JCI, RTAC…
  • Hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn ISO 15189
  • Phương Châu trong top các bệnh viện dẫn đầu cả nước về điểm số phúc tra 83 tiêu chí của Bộ Y tế về chất lượng bệnh viện nhiều năm liền
  • Đạt 100% độ hài lòng người bệnh (3 năm liền);
  • Là một trong số ít các bệnh viện được công nhận Bệnh Viện Thực Hành Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Xuất Sắc từ tổ chức Alive & Thrive…

Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc

Ngày 18-07-2018, Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc chính thức đi vào hoạt động nội trú theo giấy phép của Bộ Y tế và chào đón cas sanh đầu tiên.

Hiện tại Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc với các chuyên khoa mũi nhọn Sản - Phụ - Nhi, giai đoạn 1 với quy mô 50 giường bệnh, được áp dụng chất lượng an toàn và đồng bộ quy trình với toàn hệ thống y tế của Tập Đoàn Phương Châu. Với thế mạnh sẵn có từ hệ thống Tập Đoàn, những cuộc hội chẩn liên viện sẵn sàng được thực hiện kịp thời nhằm đảm bảo xử trí hiệu quả các trường hợp bệnh lý cần thiết.

Bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng

Ngày 13/03/2021, Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng chính thức đưa vào hoạt động tại địa chỉ số 373 Phú Lợi, phường 2, TP Sóc Trăng. Bệnh viện tọa lạc tại vị trí trên quốc lộ 1A, nơi giao thoa thuận tiện đi lại giữa Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và các tỉnh, thành lân cận.

Hiện tại Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng với các chuyên khoa mũi nhọn Đa Khoa – Sản – Phụ – Nhi, giai đoạn 1 với quy mô 50 giường bệnh, được áp dụng chất lượng an toàn và đồng bộ quy trình với toàn hệ thống y tế của Tập Đoàn Phương Châu. Với thế mạnh sẵn có từ hệ thống Tập Đoàn, những cuộc hội chẩn liên viện sẵn sàng được thực hiện kịp thời nhằm đảm bảo xử trí hiệu quả các trường hợp bệnh lý cần thiết.

Bệnh viện Phương Nam (Tp.HCM)

Bệnh viện Phương Nam thuộc hệ thống Tập đoàn Y tế Phương Châu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện, khép kín và an toàn.

Là bệnh viện thứ 4 của Tập đoàn, Bệnh viện Phương Nam là bước đi táo bạo của Tập đoàn Y tế Phương Châu khi tiến vào TP.HCM.  

Bệnh viện Phương Nam, chuyên Sản – Nhi – IVF tiêu chuẩn quốc tế, có tổng diện tích sử dụng hơn 20.000 mét vuông, được xây dựng khang trang, sở hữu Trung tâm kiểm soát nhiễm khuẩn hiện đại tại Tp.HCM và áp dụng quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nổi bật với chuyên khoa mũi nhọn Sản-Nhi, Bệnh viện Phương Nam là lựa chọn lý tưởng cho hành trình làm mẹ của người phụ nữ với đa dạng các gói khám, chăm sóc và dinh dưỡng trước – trong – sau thai kỳ. Bệnh viện cung cấp các lựa chọn gói sanh và các loại phòng nội trú từ cơ bản đến cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cho sản phụ. 

Trong lĩnh vực Nhi khoa, Bệnh viện nổi bật về chương trình Nhi khoa phát triển tư vấn chủng ngừa, dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và theo dõi phát triển toàn diện cho trẻ em từ sơ sinh đến trưởng thành. Ngoài lĩnh vực Sản-Nhi, bệnh viện Phương Nam đồng thời phát triển về Đa khoa, Hiếm muộn, Nam Khoa, Dinh dưỡng và Thẩm mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, trẻ em và gia đình.

Với vị trí thuận lợi ngay trung tâm khu Y tế gồm các bệnh viện tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Phương Nam đặt mục tiêu trở thành lựa chọn lý tưởng có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.