Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động ở bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI

14/11/2023

“ Khi đề cập đến JCI, ngoài các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng và an toàn cho tất cả khách hàng sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện thì JCI còn có những tiêu chuẩn về dịch vụ chăm sóc.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ y tế phải gắn liền với cái TÂM của tất cả nhân viên trong đội ngũ y tế.  Mỗi nhân viên y tế phải luôn chăm sóc, luôn lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng cũng như đồng hành xuyên suốt với từng khách hàng trong hành trình điều trị. Con Dấu Vàng JCI ® là một minh chứng và sự cam kết uy tín của Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu – Cần Thơ về chất lượng dịch vụ và văn hóa phụng sự từ tâm đến dành cho mỗi khách hàng đã tin tưởng trao gửi niềm tin khi đến với bệnh viện của chúng tôi.”

Theo ThS. Nguyễn Phạm Hoàng Lan - Cố Vấn Cao Cấp Tập Đoàn Y Tế Phương Châu.

* JCI là chữ viết tắt của Joint Commission International (Ủy Ban Thẩm Định Quốc Tế) là một tổ chức phi lợi nhuận, thẩm định chất lượng các cơ sở cung cấp dịch vụ y tế của Mỹ. Vào tháng 9 năm 2022, BVQT Phương Châu đã hoàn thành quá trình chứng nhận của JCI và xuất sắc giành được Con Dấu Vàng Chất Lượng ®, trở thành bệnh viện đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long và là một trong 7 bệnh viện tại Việt Nam  đạt được được tiêu chuẩn chất lượng danh giá này.