"CHIA SẺ THÔNG TIN CHO NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐI CON, ĐỂ NHỮNG NGƯỜI BỆNH NHƯ CÔ BIẾT ĐẾN VÀ CHỮA KHỎI BỆNH!”

Yên An

(Trích cuộc trò chuyện với khách hàng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Phương Châu)

“Chào cô!

Cho con hỏi thăm cô vài điều được không ạ?

Đã từng phẫu thuật bằng Laser, chích xơ tĩnh mạch để điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới, có điều gì khiến cô cảm thấy lo lắng không?”

Đang nằm trên giường bệnh đợi bác sĩ chích xơ, cô Nguyễn Thị Bích Hợp  cởi mở ngồi dậy và niềm nở trả lời: “Nay cô khỏi được hơn 80% rồi con ơi!”

Các trường hợp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp chích xơ tại Phương Châu đều được đích thân PGS.TS.BS. Trần Minh Hoàng thực hiện 

Câu trả lời của cô khiến chúng tôi trở nên thân quen như bắt gặp được những sự chia sẻ kịp thời và đúng lúc trong sự vui mừng, thoải mái! Chưa kịp trả lời câu hỏi, cô đã vội bày tỏ niềm vui khỏe mạnh ở đôi chân từng đau nhức và đi lại khó khăn của mình.

Qua chia sẻ, chúng tôi hiểu nỗi lo của người bệnh khi sức khỏe ảnh hưởng đến quá trình và chất lượng công việc. Làm ở một công ty thủy sản tại Ô Môn, cô Bích Hợp chịu đau, sưng, nhức ở chân thời gian dài cho đi đứng và vận động nhiều!

Tháng 4 vừa qua, khi biết đến PGS.TS.BS. Trần Minh Hoàng – chuyên gia Mạch máu về Phương Châu Cần Thơ làm việc và điều trị, cô đã tìm đến đây.

Bác sĩ chuyên gia luôn dành thời gian tư vấn điều trị bệnh cho khách hàng

Trở lại với câu hỏi ban đầu, cô chia sẻ thêm:

“Lúc đầu cô lo vì nghe phẫu thuật cũng sợ, nhưng hồi phục nhanh mà lại cho sự hồi phục tốt. Cô mừng quá, theo bác sĩ vào mỗi chủ nhật hàng tuần đến giờ.

Thêm nữa, cô cũng có chút băn khoăn rằng là quá trình chích xơ có được chính bác sĩ Hoàng chích không hay điều dưỡng hoặc nhân viên y tế thực hiện. Cuối cùng cô hoàn toàn yên tâm vì được chính tay bác sĩ thực hiện từ phẫu thuật Laser cho đến chích xơ hàng tuần và tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc rồi tái khám…”

Cuối cùng, cô vỗ vai tôi và nói: “Chia sẻ thông tin cho nhiều người biết đi con, để những người bệnh như cô biết đến và chữa khỏi bệnh!”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khoa khám bệnh Đa khoa - BVQT Phương Châu - 300 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

- Tổng đài 1900 54 54 66 hoặc 02922 222 696

}