Ly Cam

Như một hoạt động thường niên, cứ mỗi mùa Trung Thu đến, BVQT Phương Châu lại rộn ràng trong không khí tổ chức Trung thu cho các bé đến khám ngoại trú, điều trị nội trú và con em nhân viên Phương Châu.Mỗi hoạt động là một món quà tinh thần giúp các bệnh nhi mau lành bệnh, tạo mối quan hệ gắn kết trong đại gia đình Phương Châu.

MANG KHÔNG KHÍ TRUNG THU ĐẾN TẬN GIƯỜNG CHO CÁC BÉ

Mở động cho không khí rộn ràng của ngày “Tết trẻ em”, đại diện BVQT Phương Châu đã đến tận giường bệnh của các em thăm hỏi và gửi tặng các lồng đèn xinh xắn.

Những lồng đèn xinh xắn được trao tặng cho các bé đang điều trị nội trú tại Bệnh Viện

Vì vấn đề sức khỏe, các em không được ở nhà đón Trung thu như bao bạn nhỏ khác. BVQT Phương Châu mang đến những phần quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn, giúp các em và bố mẹ vơi đi nỗi buồn, cùng với các y, bác sĩ chăm sóc, điều trị bệnh tốt hơn.

Các bé đều rất vui mừng và thích thú

Nhìn nụ cười, những ánh mắt vui mừng của các bé, chúng tôi cảm thấy không khí Trung thu đang ngập tràn tại BVQT Phương Châu.

CÙNG BÉ LAN TỎA KHÔNG KHÍ TRUNG THU KHẮP PHƯƠNG CHÂU

Tiếp nối, BVQT Phương Châu thực hiện gửi tặng các phần quà đến các em đến khám bệnh và tiêm ngừa tại BVQT Phương Châu và Phương Châu Sa Đéc.

Không khí náo nhiệt tại BVQT Phương Châu

Không khí đón Trung thu cùng các bé tại Phương Châu Sa Đéc cũng rất rộn ràng

Các bé đã quên đi cảm giác lo sợ khi đến Bệnh Viện

ĐÊM HỘI “TRUNG THU ĐOÀN VIÊN”

Đêm hội được tổ chức vào tối ngày 03/10, đây là sân chơi ý nghĩa cho con em nhân viên Phương Châu và các bé đang được điều trị nội trú tại Bệnh Viện.

Một đêm trung thu ngập tràn niềm vui và tiếng cười cho các em

Có rất nhiều hoạt động vui tươi, sôi động và thú vị dành cho các em: 

Chú hề tạo hình và tặng bong bóng nghệ thuật

Dạy làm lồng đèn cùng chú Cuội, chị Hằng

Thi ăn bánh

Thi uống sữa

Rước đèn đêm trăng

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh Viện tới con em các nhân viên, góp phần tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó trong đại gia đình Phương Châu.

Đối với các bệnh nhi, chương trình như một món quà tinh thần giúp các em mau lành bệnh

Cảm ơn nụ cười, sự hồn nhiên của các bé đã mang không khí Trung thu rộn ràng khắp Phương Châu, giúp ngày Tết Trung thu tại Bệnh Viện thêm vui, thêm ý nghĩa. BVQT Phương Châu xin được gửi lời chúc sức khỏe tới các em thiếu nhi, chúc các em có một Trung thu vui vẻ.

}