Giá trị văn hóa

Văn hóa thương hiệu
Và con người Phương Châu

Hơn 10 năm thành lập, Phương Châu là tập đoàn Y tế hoạt động đầy đủ và kết nối chặt chẽ các chuyên khoa trong tầm soát sớm , chẩn đoán, điều trị bệnh: Sản - phụ khoa, Nhi - Sơ sinh, Hiếm muộn, Nam khoa, Đa khoa, Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Laforet Phương Châu hàng đầu Đồng bằng Sông Cửu Long. Thương hiệu Phương Châu đã có mặt tại 3 tỉnh, thành và hứa hẹn chinh phục thêm nhiều miền đất hơn nữa vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cộng đồng chuẩn mực Quốc tế với chi phí hợp lý...

Sứ mệnh thương hiệu
Giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt

Nhiều năm qua, Phương Châu tạo dựng thương hiệu độc đáo riêng biệt với từng đặc điểm từ tên tập đoàn, logo, slogan, sắc màu chủ đạo xuyên suốt. Chúng tôi thiết lập sứ mệnh của thương hiệu Phương Châu từ những ngày mới thành lập đến hiện tại, chính sứ mệnh này đã xây dựng niềm tin tuyệt đối đưa Phương Châu đến gần với người dân Đồng bằng Sông Cửu Long trong suốt hơn 10 năm qua và đồng hành cùng các đối tác chiến lược trong hợp tác Quốc tế với Kishokai Nhật bản, Laforet Hàn Quốc,... Chất lượng dịch vụ cao cấp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, uy tín những yếu tố giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu tại khu vực.

Tài sản quý giá nhất của Phương Châu
Chính là nguồn nhân lực

Ở Phương Châu thành công không đơn thuần nằm trong doanh số còn ở con người. Chính vậy, dù bạn là ai chúng tôi tin rằng bạn thể đóng góp tạo sự khác biệt. Nguồn nhân lực của Phương Châu được đặt ở vị trí mang tính quyết định cho sự tồn tại đẩy các bước tiến xa hơn cho tập đoàn. Với Phương Châu, nhân lực tài nguyên giá, hội tụ các yếu tố về trí tuệ, kinh nghiệm làm việc, tính năng động không ngừng sáng tạo. Ở kỷ nguyên 4.0, chúng tôi đặt công tác...

Hệ thống tuyển dụng

BẢN TIN TUYỂN DỤNG
NHÂN SỰ

một trong những nét đẹp văn hóa của Phương Châu, công tác tuyển dụng được thực hiện dựa trên sự công bằng, bình đẳng tôn trọng, đơn giản đây sự trân quý những niềm tin đã dành cho Phương Châu.

Về tuyển dụng thường nhật hàng quý để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, Phương Châu từ lâu đã hoạch định chiến lược tuyển dụng nhân sự để xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt cho hai khối nhân sự chuyên môn hành chánh. Chúng tôi trân quý những tài năng không ngừng biết cố gắng, học hỏi, đặc biệt đặt trái tim của người làm ngành Y vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe Sản phụ, Nhi – sơ sinh, Đa khoa vì thế không bao giờ ngần ngại mở rộng cánh cửa tuyển dụng, chúng tôi bạn cùng duy, trao niềm tin để tạo nên những bức phá ngoạn mục cho một Phương Châu trường tồn phát triển.

Cùng với sự phát triển liên tục và ngày càng mở rộng quy mô, Phương Châu tiếp nối sứ mệnh từ nhà sáng lập tập đoàn, thừa hưởng những giá trị tốt đẹp từ các nguyên bản của Bệnh viện Quốc Tế Phương Châu (Cần Thơ), BV Phương Châu Sa Đéc, BVQT Phương Châu Sóc Trăng và phát triển trở thành phiên bản đẳng cấp 5 sao,  được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tự hào với sự phát triển vượt bậc ấy vì Phương Châu luôn quan tâm đến việc đầu tư nguồn nhân lực. Các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài liên tục được thực hiện với các giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đổi mới sáng tạo thông qua các dự án cải tiến, đưa công nghệ số vào quá trình vận hành của bệnh viện.

Tại Phương Châu, nhân sự được nhận chế độ chính sách phúc lợi toàn diện, cụ thể: chế độ lương theo năng lực, tiền thưởng hấp dẫn, phụ cấp, trợ cấp, chế độ tăng lương đúng năng lực, chính sách tri ân, chính sách chăm sóc sức khỏe,...và có cơ hội thăng tiến ở từng vị trí. Bằng sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần sát sao, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn đảm bảo mọi thành viên sẽ cảm thấy hạnh phúc và yên tâm khi gắn bó và cống hiến cho mái nhà chung Phương Châu.

Vị trí
tuyển dụng
Chi nhánh Số lượng Yêu cầu
tuyển dụng
Đang tuyển dụng Hết hạn tuyển dụng
Nhân viên pha chế BVQT Phương Châu 05

Có kinh nghiệp về pha chế hoặc có chứng chỉ pha chế, trong độ tuổi 25 - 35, ưu tiên nữ nhanh nhẹn, vui vẻ

Nhân viên Chăm sóc khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh 35

- Tốt nghiệp: Các chuyên ngành về kế toán, Việt Nam học, Quản trị du lịch lữ hành,... không giới hạn các ngành.

- Ưu tiên: Đã có nghiệp vụ chăm sóc khách hàng tại vị trí tối thiểu từ 1 năm trở lên. Giao tiếp đa ngôn ngữ từ 2 thứ tiếng trở lên.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, thái độ tác phong tốt, tinh thần trách nhiệm và phụng sự khách hàng.

Chuyên viên IT Thành phố Hồ Chí Minh 10

- Tốt nghiệp: Cử nhân ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm, Quản trị mạng doanh nghiệp, quản lý hạ tầng máy chủ mạng...

- Ưu tiên: Đã có kinh nghiệm tại vị trí tối thiểu 1 năm trở lên

Nhân viên An Ninh Thành phố Hồ Chí Minh 20

Yêu cầu: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, ưu tiên đã có nghiệp vụ tại vị trí.

Nhân viên Làm sạch Thành phố Hồ Chí Minh 30

- Tốt nghiệp tối thiểu từ trung học phổ thông, ưu tiên đã có kinh nghiệm hoặc nguyện vọng làm việc tại vị trí.

- Sức khỏe tốt, độ tuổi từ 21 - 35

- Trung thực, kỹ tính

Hộ lý Thành phố Hồ Chí Minh 10

- Yêu cầu: Trình độ trung học phổ thông, đã có kinh nghiệm hoặc nguyện vọng mong muốn làm việc tại vị trí này.

- Sức khỏe tốt, độ tuổi từ 21 - 35

- Trung thực, kỹ tính

Thư ký Y khoa Thành phố Hồ Chí Minh 20

- Tốt nghiệp: Trung cấp điều dưỡng, y sĩ, trung cấp dược, cao đẳng Dược.

- Ưu tiên:

+ Có kinh nghiệm tại vị trí tối thiểu từ 1 năm trở lên.

+ Có khả năng giao tiếp ngoại ngữ: Anh, Nhật,..

Dược sĩ Thành phố Hồ Chí Minh 20

- Tốt nghiệp: Đại học Y dược Cần Thơ/ TP HCM

- Ưu tiên:

+ Đã có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ Dược lâm sàng và các chứng chỉ đào tạo liên quan vị trí.

+ Có khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, Nhật,...

Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, kỹ thuật viên Thành phố Hồ Chí Minh 150

- Tốt nghiệp: Đại học Y dược Cần Thơ/ TP HCM

- Ưu tiên:

+ Đã có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ đào tạo liên quan vị trí chuyên môn.

+ Có khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là giao tiếp bằng tiếng anh, nhật...

Bác sĩ Sản phụ khoa Thành phố Hồ Chí Minh 15

- Tốt nghiệp: Đại học Y dược Cần Thơ/ TP HCM, ưu tiên chuyên khoa I/II

- Đã có chuyên môn tại vị trí tối thiểu từ 1 năm trở lên

- Ưu tiên: Giao tiếp thành thạo tiếng anh, Nhật,...

Nữ hộ sinh Trong toàn hệ thống tập đoàn 05

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

- Thái độ: Trung thực, hòa đồng, vui vẻ, thận trọng

- Ưu tiên: Nhân sự đã có kinh nghiệp tại vị trí tương đương từ 1 năm trở lên

Nhân viên Tài chính BVQT Phương Châu 03
*Tải mẫu bản thông tin ứng viên

Quy trình tuyển dụng

Phát triển
nguồn nhân lực

Hoạt động đào tạo

Chúng tôi hướng đến tầm nhìn là trung tâm xuất sắc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện và cao cấp hàng đầu Đồng Bằng Sông Cửu Long, mang 6 giá trị cốt lõi là An toàn – Nhân bản – Tiên phong – Chuyên nghiệp – Tinh tế - Hợp tác để Phương Châu luôn phát triển bền vững. Vì thế công tác đào tạo chú trọng hai nội dung trọng yếu đào tạo kỹ năng và đào tạo chuyên môn.

Chương trình Hội nhập văn hóa Phương Châu – nơi nhân sự mới tiếp cận và rèn luyện bản thân mang màu sắc thương hiệu Phương Châu, chương trình mang đến những kỹ năng mềm cần thiết để bổ trợ trong công việc và cuộc sống, “giảng viên” của chương trình chính là nhân sự trong hệ thống Tập đoàn, mang trí tuệ và kinh nghiệm của bản thân truyền cảm hứng đến đội ngũ nhân sự mới.

Hợp tác với các trường doanh nhân uy tín trong chiến lược đào tạo nhân sự tiềm năng ở cấp quản lý. Hơn hết là tiếp nhận tinh hoa từ các chương trình đào tạo về thay đổi tư duy, hướng nhìn tích cực trong công việc và cuộc sống cho tất cả nhân viên Phương Châu

Phương Châu đặt giá trị sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu thông qua việc tạo điều kiện để nhân viên y tế Tập đoàn tiếp cận kiến thức chuyên môn liên tục, đào tạo thực hành nâng cao tay nghề đến từ các trường, các cơ sở y tế uy tín đầu ngành.

- Tạo điều kiện để nhân viên y tế học hỏi, tiếp nhận chuyển giao nghệ lĩnh vực sản – nhi – IVF hàng đầu tại Nhật Bản, trong chiến lược hợp tác lâu dài với Tập đoàn Y tế Kishokai.

- Đẩy mạnh công tác đào tạo, tập huấn các lớp huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn nội viện.

Trước những cơ hội mới của cách mạng 4.0, để đáp ứng nhu cầu phát triển, Phương Châu đã không ngừng nâng chất lượng đội ngũ nhân sự mang những đột phá mới trong đào tạo. Công tác đào tạo được đầu tư, tổ chức một cách bài bản gồm đào tạo nội viện và ngoại viện, theo đó nhân lực được trang bị kiến thức chuyên môn kỹ lưỡng sẳn sàng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lớp trước đào tạo lớp sau tạo nên một đội ngũ kế thừa tiên tiến nhất. Đào tạo nhân lực còn là để đón đầu các kỹ thuật mới, mở rộng chuyên khoa trong toàn hệ thống Tập đoàn.

Hằng năm, Tập đoàn Y tế Phương Châu luôn tham gia các hoạt động ngày hội việc làm trong toàn khu vực, đây không chỉ là cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu và tiếp cận với văn hóa Phương Châu mà còn là nơi để các bạn tự tin phỏng vấn trực tiếp cho các vị trí mong muốn trong hệ thống tập đoàn. Qua đó, Phương Châu luôn có sự góp mặt của dàn lãnh đạo trong hội đồng phỏng vấn mang trong mình dòng máu y đức Phương Châu với kinh nghiệm dẫn dắt và trí tuệ tuyển chọn những ứng viên ưu tú cho các vị trí có nhu cầu tuyển dụng tại bệnh viện. Đến với Ngày hội việc làm, Phương Châu mang đến cho các bạn sinh viên không chỉ cơ hội trao niềm tin để cùng phát triển trong tương lai mà còn có những món quà nhỏ như áo mưa, sổ tay, túi vải mang thương hiệu của tập đoàn trao tay đến các bạn sinh viên có nguyện vọng đồng hành cùng với Phương Châu nữa! Ngoài ra suốt những năm liền dù ngày hội việc làm được tổ chức tại trường Đại học uy tín ở khu vực nào thì Phương Châu luôn là một trong những nhà tài trợ cho chương trình, mong muốn với những đóng góp từ bệnh viện có thể tạo nên điều ý nghĩa cho những bạn sinh viên tiềm năng trong khu vực.

Đãi ngộ
Phương Châu

Làm thế nào để nhân viên luôn hạnh phúc
Khi gắn bó với Phương Châu

Hoạt động tri ân nhân viên
của tập đoàn Y tế Phương Châu