Giá trị văn hóa

Văn hóa thương hiệu
Và con người Phương Châu

Hơn 10 năm thành lập, Phương Châu là tập đoàn Y tế hoạt động đầy đủ và kết nối chặt chẽ các chuyên khoa trong tầm soát sớm , chẩn đoán, điều trị bệnh: Sản - phụ khoa, Nhi - Sơ sinh, Hiếm muộn, Nam khoa, Đa khoa, Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Laforet Phương Châu hàng đầu Đồng bằng Sông Cửu Long. Thương hiệu Phương Châu đã có mặt tại 3 tỉnh, thành và hứa hẹn chinh phục thêm nhiều miền đất hơn nữa vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cộng đồng chuẩn mực Quốc tế với chi phí hợp lý...

Sứ mệnh thương hiệu
Giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt

Nhiều năm qua, Phương Châu tạo dựng thương hiệu độc đáo riêng biệt với từng đặc điểm từ tên tập đoàn, logo, slogan, sắc màu chủ đạo xuyên suốt. Chúng tôi thiết lập sứ mệnh của thương hiệu Phương Châu từ những ngày mới thành lập đến hiện tại, chính sứ mệnh này đã xây dựng niềm tin tuyệt đối đưa Phương Châu đến gần với người dân Đồng bằng Sông Cửu Long trong suốt hơn 10 năm qua và đồng hành cùng các đối tác chiến lược trong hợp tác Quốc tế với Kishokai Nhật bản, Laforet Hàn Quốc,... Chất lượng dịch vụ cao cấp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, uy tín những yếu tố giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu tại khu vực.

Tài sản quý giá nhất của Phương Châu
Chính là nguồn nhân lực

Ở Phương Châu thành công không đơn thuần nằm trong doanh số còn ở con người. Chính vậy, dù bạn là ai chúng tôi tin rằng bạn thể đóng góp tạo sự khác biệt. Nguồn nhân lực của Phương Châu được đặt ở vị trí mang tính quyết định cho sự tồn tại đẩy các bước tiến xa hơn cho tập đoàn. Với Phương Châu, nhân lực tài nguyên giá, hội tụ các yếu tố về trí tuệ, kinh nghiệm làm việc, tính năng động không ngừng sáng tạo. Ở kỷ nguyên 4.0, chúng tôi đặt công tác...

Hệ thống tuyển dụng

BẢN TIN TUYỂN DỤNG
NHÂN SỰ

một trong những nét đẹp văn hóa của Phương Châu, công tác tuyển dụng được thực hiện dựa trên sự công bằng, bình đẳng tôn trọng, đơn giản đây sự trân quý những niềm tin đã dành cho Phương Châu.

Chương trình tuyển dụng lớn nhất của tập đoàn Phương Châu kéo dài trong vòng 36 tháng nhằm thu hút phát triển tài năng trẻ trở thành thế hệ quản tương lai tại Phương Châu, chương trình tuyển dụng này sẽ được tổ chức theo từng khóa diễn ra theo thời gian định kỳ quy Tập đoàn. 

Về tuyển dụng thường nhật hàng quý để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, Phương Châu từ lâu đã hoạch định chiến lược tuyển dụng nhân sự để xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt cho hai khối nhân sự chuyên môn hành chánh. Chúng tôi trân quý những tài năng không ngừng biết cố gắng, học hỏi, đặc biệt đặt trái tim của người làm ngành Y vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe Sản phụ, Nhi – sơ sinh, Đa khoa vì thế không bao giờ ngần ngại mở rộng cánh cửa tuyển dụng, chúng tôi bạn cùng duy, trao niềm tin để tạo nên những bức phá ngoạn mục cho một Phương Châu trường tồn phát triển.

Vị trí
tuyển dụng
Chi nhánh Số lượng Yêu cầu
tuyển dụng
Đang tuyển dụng Hết hạn tuyển dụng
Nhân viên phục vụ Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc, BVQT Phương Châu 05 Tốt nghiệp tối thiểu từ 12 trở len, ưu tiên người đã có kinh nghiệp phục vụ nhà hàng.
Kỹ thuật viên Gây mê Hồi sức Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc 03 Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngàng điều dưỡng/kỹ thuật viên. Đã có CCHN.
Nhân viên Lập trình ứng dụng BVQT Phương Châu 05 Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các ngành CNTT, Công nghệ phần mềm. Tư duy logic tốt, nắm được cơ bản lập trình hướng đối tượng, Có kinh nghiệm về các nền tảng .NET như C#, ASP.NET MVC, Entity Framework, Net Core. Biết sử dụng SVN, GIT, Docker.
Chuyên viên thiết kế - MKT BVQT Phương Châu 03 Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành MKT hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế liên quan MKT.
Kỹ thuật viên Chẩn đoán Hình ảnh BVQT Phương Châu Sóc Trăng 3 Tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên, ưu tiên những ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề, khả năng giao tiếp và ứng xử tốt
Nhân viên Làm sạch Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc 03 Tốt nghiệp tối thiểu từ lớp 9 trở lên, ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc.
Điều dưỡng Nhi khoa Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc 05 Tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng trở lên. ưu tiên ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề
Điều dưỡng Đa khoa Cần Thơ, Đồng Tháp (Sa Đéc), Sóc Trăng 10 Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Đã có CCHN
Nữ hộ sinh BVQT Phương Châu Sóc Trăng 03 Tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên, ưu tiên ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề. có kỹ năng giao tiếp và phụng sự từ tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe khách hàng.
*Tải mẫu bản thông tin ứng viên

Quy trình tuyển dụng

Phát triển
nguồn nhân lực

Hoạt động đào tạo

Chúng tôi hướng đến tầm nhìn là trung tâm xuất sắc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện và cao cấp hàng đầu Đồng Bằng Sông Cửu Long, mang 6 giá trị cốt lõi là An toàn – Nhân bản – Tiên phong – Chuyên nghiệp – Tinh tế - Hợp tác để Phương Châu luôn phát triển bền vững. Vì thế công tác đào tạo chú trọng hai nội dung trọng yếu đào tạo kỹ năng và đào tạo chuyên môn.

Chương trình Hội nhập văn hóa Phương Châu – nơi nhân sự mới tiếp cận và rèn luyện bản thân mang màu sắc thương hiệu Phương Châu, chương trình mang đến những kỹ năng mềm cần thiết để bổ trợ trong công việc và cuộc sống, “giảng viên” của chương trình chính là nhân sự trong hệ thống Tập đoàn, mang trí tuệ và kinh nghiệm của bản thân truyền cảm hứng đến đội ngũ nhân sự mới.

Hợp tác với các trường doanh nhân uy tín trong chiến lược đào tạo nhân sự tiềm năng ở cấp quản lý. Hơn hết là tiếp nhận tinh hoa từ các chương trình đào tạo về thay đổi tư duy, hướng nhìn tích cực trong công việc và cuộc sống cho tất cả nhân viên Phương Châu

Phương Châu đặt giá trị sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu thông qua việc tạo điều kiện để nhân viên y tế Tập đoàn tiếp cận kiến thức chuyên môn liên tục, đào tạo thực hành nâng cao tay nghề đến từ các trường, các cơ sở y tế uy tín đầu ngành.

- Tạo điều kiện để nhân viên y tế học hỏi, tiếp nhận chuyển giao nghệ lĩnh vực sản – nhi – IVF hàng đầu tại Nhật Bản, trong chiến lược hợp tác lâu dài với Tập đoàn Y tế Kishokai.

- Đẩy mạnh công tác đào tạo, tập huấn các lớp huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn nội viện.

Trước những cơ hội mới của cách mạng 4.0, để đáp ứng nhu cầu phát triển, Phương Châu đã không ngừng nâng chất lượng đội ngũ nhân sự mang những đột phá mới trong đào tạo. Công tác đào tạo được đầu tư, tổ chức một cách bài bản gồm đào tạo nội viện và ngoại viện, theo đó nhân lực được trang bị kiến thức chuyên môn kỹ lưỡng sẳn sàng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lớp trước đào tạo lớp sau tạo nên một đội ngũ kế thừa tiên tiến nhất. Đào tạo nhân lực còn là để đón đầu các kỹ thuật mới, mở rộng chuyên khoa trong toàn hệ thống Tập đoàn.

Hằng năm, Tập đoàn Y tế Phương Châu luôn tham gia các hoạt động ngày hội việc làm trong toàn khu vực, đây không chỉ là cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu và tiếp cận với văn hóa Phương Châu mà còn là nơi để các bạn tự tin phỏng vấn trực tiếp cho các vị trí mong muốn trong hệ thống tập đoàn. Qua đó, Phương Châu luôn có sự góp mặt của dàn lãnh đạo trong hội đồng phỏng vấn mang trong mình dòng máu y đức Phương Châu với kinh nghiệm dẫn dắt và trí tuệ tuyển chọn những ứng viên ưu tú cho các vị trí có nhu cầu tuyển dụng tại bệnh viện. Đến với Ngày hội việc làm, Phương Châu mang đến cho các bạn sinh viên không chỉ cơ hội trao niềm tin để cùng phát triển trong tương lai mà còn có những món quà nhỏ như áo mưa, sổ tay, túi vải mang thương hiệu của tập đoàn trao tay đến các bạn sinh viên có nguyện vọng đồng hành cùng với Phương Châu nữa! Ngoài ra suốt những năm liền dù ngày hội việc làm được tổ chức tại trường Đại học uy tín ở khu vực nào thì Phương Châu luôn là một trong những nhà tài trợ cho chương trình, mong muốn với những đóng góp từ bệnh viện có thể tạo nên điều ý nghĩa cho những bạn sinh viên tiềm năng trong khu vực.

Đãi ngộ
Phương Châu

Làm thế nào để nhân viên luôn hạnh phúc
Khi gắn bó với Phương Châu

Hoạt động tri ân nhân viên
của tập đoàn Y tế Phương Châu