• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Hiếm Muộn IVF
  • Lượt xem

THÀNH CÔNG TỪ LẦN ĐẦU THỰC HIỆN BƠM TINH TRÙNG (IUI)

MAY MẮN MỈM CƯỜI SAU 7 NĂM MONG CON

Vợ chồng chị N.T.T.Oanh và anh H.V.Ngoan chưa từng đi khám hiếm muộn mà chỉ trông chờ vào “thầy hay thuốc tốt” theo lời bạn bè chỉ dẫn. Hết thuốc nam rồi đến thuốc bắc, 7 năm rồi…có vẻ con yêu vẫn mải mê chơi nên đến muộn…

Quyết định nhờ đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản, anh chị đã lựa chọn IVF Phương Châu sau nhiều ngày tìm hiểu cẩn thận. Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm ban đầu, bấy giờ anh chị mới biết nguyên nhân của 7 năm mong con – Tinh trùng dị dạng.

Ngỡ ngàng có, lo lắng có,… nhưng các bác sĩ IVF Phương Châu đã kịp thời động viên và tư vấn khả năng có thai các phương pháp điều trị: bơm tinh trùng (IUI) tỷ lệ thành công 20 - 25%, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tỷ lệ thành công 60 – 70%. Nhờ vậy, vợ chồng anh chị cũng dần yên tâm hơn và đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp bơm tinh trùng.

Với 25% tỉ lệ thành công, anh chị không nghĩ MÌNH SẼ MAY MẮN “TÌM” ĐƯỢC CON NGAY TỪ LẦN BƠM TINH TRÙNG ĐẦU TIÊN

Ngày xét nghiệm máu thử thai, giọt nước mắt hạnh phúc cuối cùng đã rơi sau 7 năm chờ đợi. Đây là lần đầu tiên anh chị hiểu cảm giác sắp được làm ba, làm mẹ là như thế nào!

Trong suốt thai kỳ, anh luôn bên cạnh, chăm sóc và cùng chị chứng kiến từng giai đoạn phát triển của con cho đến ngày thiên thần nhỏ cất tiếng khóc chào đời. Trải qua bao tháng ngày mong mỏi, đối với anh chị, giây phút này thật sự quá đỗi thiêng liêng, hạnh phúc.

Giông bão qua đi sẽ là ngày nắng ấm, mọi nỗ lực tìm con của các gia đình hiếm muộn rồi sẽ được đáp trả xứng đáng. Hãy tiếp tục vì con mà cố gắng, chúng tôi – IVF Phương Châu sẽ luôn bên cạnh bạn.

}