• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Hiếm Muộn IVF
  • Lượt xem

THÁI TỬ SHIN VÀ HOÀNG TỬ SÓC

 

👫“...Vợ chồng em đến khám ở IVF Phương Châu với lịch sử bệnh án gồm vợ (26t) viêm nhiễm phụ khoa, tắc một bên vòi trứng, buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Chồng (34t) tinh trùng dị dạng 100%. Hai vợ chồng lấy nhau hơn 2 năm nhưng do biết bệnh của mình nên cố gắng chữa trị sớm, uống thuốc bắc, uống thực phẩm chức năng nhưng chỉ cải thiện được một phần.

😟Ai hiếm muộn cũng hiểu được cảm giác áp lực, buồn tủi khi mong ngóng con thế nào, vì stress nên em kinh nguyệt vốn 30 – 33 ngày loạn thành 45 – 60 ngày. Hai vợ chồng có lúc xác định nhận con nuôi, sau đó lại bảo nhau cố gắng. Mọi người bảo tâm lý phải thoải mái thì mới dễ thụ thai, em học yoga, nghe nhạc Phật để đỡ áp lực, đồng thời hai vợ chồng quyết định làm thụ tinh nhân tạo (IUI).

🌸Lộ trình 2 vợ chồng định sẽ làm IUI 3 lần nếu không được mới làm thụ tinh ống nghiệm. Vì giáp Tết nên đợt đó 2 vợ chồng làm luôn, được bác Ngọc tư vấn và hướng dẫn may mắn ở ngay lần bơm đầu tiên em đã đậu thai, bất ngờ hơn đó là thai đôi nữa. Trong quá trình mang thai, em theo khám tại IVF Phương Châu luôn, vì thai đôi nên em bị động thai hai lần nhưng may mắn đã mẹ tròn con vuông lúc 37w5d. 🎉

👶👶Hai bé trai khỏe mạnh ra đời với cân nặng lần lượt là 3,040 kg và 2,640 kg. Quá trình bơm tinh trùng và mang thai của vợ chồng em luôn có các bác sĩ và điều dưỡng, nữ hộ sinh tại BVQT Phương Châu đồng hành và giúp đỡ. Em hy vọng các cặp gia đình khi đến với IVF Phương Châu cũng được may mắn đón nhận những thiên thần của mình.

💑Gia đình em, hai con “Shin”, “Sóc” xin gửi lời cảm ơn tới tập thể y bác sĩ tại IVF Phương Châu, các bác sĩ tại Phương Châu đã nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ, đồng hành cùng vợ chồng em...

💯Cảm ơn những nụ cười động viên của các bác sĩ đã giúp em gặp được hai con...”

👨‍⚕️👩‍⚕️Xin được trích chia sẻ của một khách hàng gửi đến IVF Phương Châu. Chúng tôi vô cùng cảm ơn những tình cảm của gia đình mình. Trên hành trình đi tìm mầm xanh sự sống, đây chính là động lực tinh thần để chúng tôi cố gắng mỗi ngày, chạm vào mong ước gần hơn về một mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Xin chúc THÁI TỬ SHIN VÀ HOÀNG TỬ SÓC của gia đình mình luôn vui khỏe, mau ăn chóng lớn, các cô chú tại IVF Phương Châu luôn nhớ và thương các con nhiều.