SAO PHẢI LỰA CHỌN "NẾP" HAY "TẺ" - DÙ LÀ CON NÀO CŨNG CẦN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÀ BẢO VỆ

Yên An - Bùi Liễu

Phụ nữ mang thai phải chịu áp lực, nhất là khi phải gánh mong ước “nếp” hay “tẻ” cho cả gia đình. Do vậy, nguyện vọng biết giới tính của thai và tìm đến phương châu để sinh con lựa chọn giới tính luôn là câu hỏi thường trực từ quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Phương Châu xin khẳng định KHÔNG THỂ cung cấp thông tin về giới tính thai nhi cũng như KHÔNG CÓ dịch vụ đáp ứng yêu cầu sinh con lựa chọn giới tính.

Theo quy định của ngành y tế, các nhà Sản khoa không được phép cung cấp thông tin về giới tính thai nhi khi đứa trẻ chưa ra đời cũng như thực hiện sinh con lựa chọn giới tính. Bởi điều này ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, sức khỏe của người bệnh và đạo đức nhân văn y khoa. Chưa kể những hệ lụy “chấm dứt thai kỳ” không theo chỉ định y khoa (phá thai) với nhiều lý do chủ quan ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mẹ và thai nhi.

Lúc này, giá trị và vai trò của các kỹ thuật y khoa: siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán… là một trong những phương pháp hỗ trợ việc tầm soát, kiểm tra sự phát triển khỏe mạnh của mẹ bầu và thai nhi.

Tuy nhiên, đến Phương Châu, các cặp vợ chồng sẽ có thể tầm soát sức khỏe tiền hôn nhân, tư vấn sức khỏe tiền sản trước khi kết hôn và mang thai.

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc thai kỳ cho từng người mẹ, trân trọng bảo vệ từng sinh linh. Vì thế sẽ rất đau xót nếu như phải chứng kiến những dự định “bỏ thai”, “chấm dứt thai kỳ” chỉ vì giới tính con không như ý muốn của các gia đình.

Các gia đình thân mến, Phương Châu xin được chia sẻ vấn đề này từ góc độ y tâm. Vì chúng tôi tin rằng, cái tình - cái tâm sẽ đủ sức thuyết phục hơn những lý lẽ vốn trở thành áp lực tâm lý đè nặng lên rất nhiều người mẹ, người phụ nữ.

Wildcard SSL