PHỤNG SỰ TỪ TÂM, TỪ NHỮNG DỖ DÀNH, YÊU THƯƠNG & THẤU HIỂU

Những câu chuyện đẹp về Phụng Sự Từ Tâm tại ngôi nhà Phương Châu vuông-tròn.

Ba trông chừng con nha, mẹ vào khám chút!

Hẳn là bé bỏng cũng nghe mẹ căn dặn hai ba con vậy rồi mà hỏng chịu hợp tác tí nào!

Mẹ rời đi, con bắt đầu cự nự, gắt gỏng và quấy khóc với ba.

Thương ba dù đã cố gắng dỗ dành, tới tới lui lui, loay hoay bồng bế nhưng vẫn chưa thể làm con bình tĩnh hơn…

Các cô Nữ hộ sinh Khoa khám bệnh Sản Phụ khoa Phương Châu đã thu xếp, tạm gác việc tại vị trí để ẵm bồng, ôm ấp và vỗ về con.

Cũng chẳng biết nhờ vào điều gì, những dịu dàng, kinh nghiệm vỗ về quen thuộc giống mẹ, hay từ tình yêu thương và tấm lòng phụng sự để mắt, để tâm, chỉ vài giây sau đó, các cô đã làm tròn vai.

Con dễ chịu và thôi quấy khóc, tròn xoe mắt nhìn xung quanh. Người bố trẻ thì nhẹ nhõm, yên lòng và chỉ việc dõi theo con.

Có những phần việc, nhân viên y tế Phương Châu chẳng phải làm để được khách hàng trả phí, càng không thuộc trong bảng mô tả vị trí công việc mà chúng tôi đảm nhận. Nhưng họ sẵn sàng và thật tâm hoàn thành một cách nỗ lực nhất. Đó là vì chúng tôi đã có những lời hứa tự trong tâm mình: CHÂN THÀNH & HẾT LÒNG PHỤNG SỰ TỪ TÂM, XỨNG ĐÁNG VỚI NHỮNG TIN YÊU NƠI KHÁCH HÀNG.

Là một ngày nóng bức nhưng chúng tôi đã trải qua những cảm xúc dễ chịu, tươi vui hơn cả một làn gió mát hiền hoà của mùa thu nhẹ nhàng lan toả bởi những câu chuyện đẹp của lòng phụng sự từ tâm tại ngôi nhà Phương Châu vuông tròn.

Wildcard SSL