GIỚI THIỆU PHƯƠNG CHÂU SÓC TRĂNG

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng thuộc Tập Đoàn Y Tế Phương Châu được mở rộng hoạt động tại quê nhà là một nguyện vọng lớn của nhà sáng lập với nhiều tâm huyết. Chúng tôi mong muốn được góp phần rút ngắn khoảng cách địa lý, mang lại sự thụ hưởng y tế xứng đáng hơn cho người dân các tỉnh, thành lân cận tại ĐBSCL.
Với quy mô 8 tầng, có vốn đầu tư hơn 20 triệu USD trên diện tích hơn 7.400 m2, Phương Châu tại Sóc Trăng dự kiến bắt đầu hoạt động vào quý IV/2020.

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng hoạt động với đầy đủ các chuyên khoa: Sản – Phụ khoa, Nhi – Sơ sinh, Đa khoa… Đặc biệt, Phương Châu tại Sóc Trăng có định hướng chú trọng phát triển mũi nhọn: Sản - Nhi và Đa khoa.

Sản - Nhi an toàn và nâng niu thiên chức phụ nữ với quá trình chăm sóc, đồng hành vượt cạn “mẹ tròn con vuông” cùng mọi gia đình tại Phương Châu Sóc Trăng. Chăm sóc toàn diện, chu đáo theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ những ngày đầu thai kỳ, chuyển dạ sinh đến giai đoạn hồi phục sau sinh cho cả mẹ và bé là thế mạnh đã được khẳng định của thương hiệu Phương Châu. Không chỉ chăm lo về mặt y tế, mẹ và bé cùng người thân còn được quan tâm và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, tiện nghi đặc trưng chỉ có tại Phương Châu.

Đa khoa kỹ thuật cao được phát triển với sự ra đời của các Trung Tâm Chuyên Khoa Mũi Nhọn sẽ mang lại chất lượng thăm khám, tầm soát và điều trị bệnh hiệu quả: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tiêu hóa, Tim Mạch, Gan Mật Tụy, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt…

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu với hành trình 10 năm hoạt động có sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cộng đồng chuẩn mực quốc tế với chi phí hợp lý cho người dân ĐBSCL. Tại một điểm đến, người dân được tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại với chi phí hợp lý. Trong một thập kỷ qua, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống tại các tỉnh, thành ĐBSCL: Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng…

Với nền tảng từ quá trình hợp tác y tế toàn diện cùng đối tác Nhật Bản, các bệnh viện thuộc Tập Đoàn được thừa hưởng đồng bộ chất lượng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, chuyên nghiệp, tinh tế, kiểm soát nhiễm khuẩn chặt chẽ và luôn tiên phong trong quản lý và cải tiến chất lượng liên tục.

* Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng tọa lạc tại vị trí thuận tiện ngay trục đường chính của Sóc Trăng với giao lộ đi các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang…

- Địa chỉ: Số 373 Phú Lợi, Phường 2, TP.Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

- Liên hệ tổng đài: 1900 54 54 66

CÁC CHUYÊN KHOA

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng với bề dày kinh nghiệm từ nhiều năm công tác trong ngành sẽ đồng hành với người khách hàng từ những ngày đầu hoạt động. Bằng tất cả tâm huyết và y đức với nghề, sự tận tâm và thấu hiểu người bệnh sẽ giúp đội ngũ y bác sĩ Phương Châu Sóc Trăng xứng đáng với là sự tin yêu của khách hàng và người bệnh khi đến đây

TUYỂN DỤNG

“Ngôi nhà Phương Châu” đã đến với vùng đất Sóc Trăng xinh đẹp và phấn khởi chào đón những thành viên mới. Tự hào mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy tiềm năng cùng những người đồng nghiệp thân thiện, dễ mến. Bạn sẵn sàng hòa nhập và đồng hành với chúng tôi để tiếp nối sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng!?
}