• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Sản Phụ Khoa
  • Lượt xem

NHỮNG BÍ MẬT ĐẶC BIỆT SAU KHOẢNH KHẮC ĐẶC BIỆT NÀY
Có những phép màu vi diệu đến mức tưởng chừng như vô tình ấy mà lại rất hữu duyên và ý nghĩa

Yên An

Bật mí bí mật của bức ảnh “nổi tiếng” này cũng chính là điều đặc biệt mà cả 2 nhân vật chính trong hình đều không ngờ tới. ^^ Ngày bé cất tiếng khóc chào đời với cái “nắm áo đầy nỗi niềm” ấy cũng chính là ngày sinh nhật của BS trong hình.

Hình 1. Bé nắm áo "ăn vạ" BS Sản khoa Phương Châu đang gây hot trên các trang báo, mạng, diễn đàn trong và ngoài nước thời gian gần đây

BS.CKII. N.D.L - Giám đốc Y khoa, BVQT Phương Châu chia sẻ về cảm xúc trong “hoàn cảnh đặc biệt” ấy:
Đây là một trong những kỷ niệm vui, đáng yêu, là cơ duyên gắn bó đặc biệt giữa người BS Sản khoa và những đứa con chào đời do chính tay mình đỡ sanh. Lúc đó, thật tình, BS rất bối rối vì bé nắm quá chặt và mãi không chịu buông. Cuối cùng, BS đành phải nhẹ nhàng gỡ tay con ra và nói với con: “BS còn phải tiếp tục các khâu phẫu thuật còn lại cho mẹ, con nhé!

Các con đáng yêu như vậy là một phần động lực để các BS Sản khoa Phương Châu cố gắng chăm sóc thai phụ vượt cạn “mẹ tròn con vuông”, đón “các con của mình” chào đời khỏe mạnh.

Cảm ơn quý đơn vị báo Vnexpress đã tiếp tục đưa tin về ảnh "hot" của BVQT Phương Châu thời gian qua: https://vnexpress.net/suc-khoe/be-trai-o-can-tho-chao-doi-niu-ao-bac-si-khong-buong-3890478.html