NÂNG NGỰC NỘI SOI HÀN QUỐC – PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ HIỆN ĐẠI, AN TOÀN

 

💮Không chỉ kích thước mà hình dáng của vòng một cũng là mối quan tâm đặc biệt của phái đẹp, đặc biệt là những ai đã trải qua quá trình sinh nở. Nếu như phương pháp nâng ngực truyền thống khiến cho hầu hết chúng ta e ngại về sự an toàn, hiệu quả lâu dài thời gian hồi phục và tính thẩm mỹ thì kỹ thuật nâng ngực nội soi tại La Foret Phuong Chau sẽ giúp bạn gạt bỏ những băn khoăn để lấy lại vòng một căng đầy, gợi cảm.

💯Công nghệ thẩm mỹ NÂNG NGỰC NỘI SOI HÀN QUỐC được xem là giải pháp tối ưu, với những dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sỹ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera) vào, giúp thao tác bóc tách, tạo khoang định hình được thực hiện chính xác, túi ngực được đặt vào an toàn, tránh bị tổn thương, biến chứng về sau. 

👉Tại trung tâm PTTM Hàn Quốc La Foret Phuong Chau, điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực nội soi do TS.BS Doo Yang Lee với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc trực tiếp thực hiện là đặt túi ngực dưới cơ, sẽ hạn chế tối đa hiện tượng lộ túi sau khi phẫu thuật và không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này.

🤔Cũng xin lưu ý rằng, khác với các phẫu thuật nội soi khác, trong phẫu thuật nội soi nâng ngực sẹo mổ lớn hay nhỏ không phải do kỹ thuật nội soi quyết định mà phụ thuộc vào thể tích của túi ngực sẽ đặt và sự khéo léo của bác sĩ (kích thước của vết mổ phải đảm bảo cho sự an toàn khi đặt túi và mô xung quanh phải ít bầm dập nhất).

🎁MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT LA FORET PHUONG CHAU DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG 11

✅ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

✅ƯU ĐÃI 30% DỊCH VỤ HÚT MỠ

✅ƯU ĐÃI 20% DỊCH VỤ TẠO MẮT HAI MÍ

📅⏰Chương trình áp dụng từ ngày 10/11/2019 đến hết ngày 13/11/2019.

📞📞📞Hotline 0909 034 072

La Foret Phuong Chau mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo./