NEWTHERA là một công nghệ làm đẹp tiên tiến sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể đi sâu xuống da đến 4,5mm tác động vào lớp cân cơ nông SMAS kích thích các collgen và elastin tái sinh một cách mạnh mẽ, đồng thời, với nhiệt độ 60 – 700C làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, định hình khuôn mặt V line, da căng mọng, nọng cằm và vết nhăn được cải thiện nhanh chóng. Và kết quả trị liệu này tiếp tục phát triển tối ưu sau thời gian từ 3 - 6 tháng. Do khả năng sản sinh Collagen sau khi được kích hoạt nên hiệu quả nâng cơ mặt và trẻ hóa da sẽ tiếp tục được duy trì từ 12 đến 36 tháng.

Ngoài ra, do tác động chính xác vào mục tiêu nên nhiệt độ từ năng lượng siêu âm sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đó chính là khả năng “không xâm lấn”, vì vậy cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà ngay sau điều trị đã có thể quay trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường.


Công nghệ NEWTHERA tại La Foret Phuong Chau có tác dụng:

  • ​ Nâng cơ, cải thiện vùng da bị chùng nhão, chảy xệ
  • Thon gọn khuôn mặt tạo hình V-line
  • Trẻ hóa săn chắc vùng cổ, mặt
  • Se khít lỗ chân lông


 

Ưu điểm vượt trội khi nâng cơ, thon gọn mặt tại La Foret Phuong Chau
1/ Hiệu quả chuẩn xác:

  • Vị trí điều trị: thông qua màn hình siêu âm, bạn có thể nhìn thấy năng lượng được hội tụ và tác động lên từng điểm sâu dưới da, giúp cải thiện và trẻ hóa vùng da già cỗi. Với màn hình siêu âm này, bác sĩ sẽ quan sát và truyền năng lượng đến từng điểm dưới da, tránh không tác động lên những vùng da khác, tạo sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị.
  • Độ sâu: tác động cục bộ với độ sâu 4.5 mm, sâu hơn so với laser và RF (sóng vô tuyến) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da.
  • Nhiệt độ: Luôn đạt nhiệt độ 60 – 70 độ c, nhiệt độ được chứng minh là lý tưởng để kích thích quá trình tạo Collagen mới.
  • Độ chính xác: sóng tác động đến 1 độ sâu nhất định với nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị đều nhau.

2/ An toàn tuyệt đối:
NEWTHERA là công nghệ Hifu làm đẹp đang được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng vì giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không cần đến dao kéo. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường dịch vụ thẩm mỹ nâng cơ, thon gọn mặt bằng công nghệ Hifu được sử dụng khá nhiều và rất khác nhau, thậm chí là có sự chênh lệch khá lớn. Việc sử dụng các thế hệ Hifu khác nhau, xuất xứ khác nhau hoặc sử dụng các loại máy móc không có các chứng nhận kiểm định chất lượng, sẽ có khả năng không an toàn và gây tổn thương da sau khi điều trị, do trong quá trình thực hiện những chiếc máy này có bước sóng không ổn định làm gián đoan sự kích thích tăng sinh, tái tạo collagen, làm đứt gãy các liên kết collagen, mất đi tính đàn hồi của da, làm da lão hóa nhanh hơn và rất khó khắc phục sau đó. Vì vậy, bạn hãy là khách hàng thông minh với những lựa chọn sáng suốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi để có được một vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo! 


-----------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc La Foret Phuong Chau
300 Nguyễn Văn Cừ (ND), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0909 034 072

}