LƯU Ý VỀ VIỆC ĐI KHÁM HIẾM MUỘN VÀ COVID-19

Hơn hai năm qua, dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến sức khỏe cũng như tinh thần của chúng ta. Đối với những cặp vợ chồng mong con thì tác động này còn sâu sắc hơn nữa. IVF Phương Châu hiểu rằng, để hành trình tìm con được suôn sẻ, bên cạnh việc tuân thủ hướng dẫn, phác đồ điều trị, các cặp vợ chồng cần lưu ý một số nội dung sau:

- Chỉ đi khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn khi không có các triệu chứng liên quan đến Covid-19 như: sốt, ho, khó thở, rối loạn vị giác, khứu giác...

- Trước khi bắt đầu thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản (IVF/IUI) khoảng 1 tháng, các cặp vợ chồng nên tiêm đủ ít nhất 2 mũi vaccine phòng Covid-19. Giải thích cho điều này như sau:

+ Tiêm đủ 2 mũi vaccine sẽ giúp các cặp vợ chồng có sự bảo vệ tối ưu, hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong quá trình thăm khám, điều trị do phải đi lại nhiều lần, tiếp xúc với nhiều đối tượng có nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

+ Thời gian 1 tháng kể từ mũi tiêm cuối để cơ thể sản sinh đủ lượng kháng thể phòng chống Covid-19 và tránh những biến chứng của việc tiêm vaccine trùng với chu kỳ điều trị hỗ trợ sinh sản.

Dù dịch bệnh đã có phần thuyên giảm nhưng để đảm bảo an toàn, các cặp vợ chồng cần tuân thủ nghiêm quy tắc 5K. Hãy thật thoải mái và an tâm vì đã có IVF Phương Châu song hành. Rồi chúng ta sẽ về đích thành công, sớm ngày chào đón thiên thần nhỏ xuất hiện.

-------------------------------------------

Đừng ngần ngại kết nối với IVF Phương Châu. Chúng tôi luôn thấu cảm và sẵn lòng đồng hành cùng các gia đình viết tiếp giấc mơ tìm con dang dở.

🏩 Địa chỉ: lầu 1 BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

📱 Điện thoại: 0292.2243.243 (giờ hành chính) hoặc 0939 123 242 (tư vấn zalo)

️ Tổng đài BVQT Phương Châu (24/24): 1900 54 54 66

Wildcard SSL