LOẠI BỎ BƯỚU CỔ KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI ĐA KHOA PHƯƠNG CHÂU

Tìm Đến Sự Lựa Chọn An Toàn Và Nhẹ Nhàng Cho Sức Khỏe

Cùng chọn một cái hẹn sau tết để giải quyết u bướu ở cổ, vị khách hàng trẻ tuổi này đã bày tỏ những lo sợ và mong muốn của mình với bác sĩ Phương Châu. “Làm sao có thể điều trị bướu cổ trước lo sợ nhiều điều: sợ phẫu thuật rủi ro, sợ đau và sẹo, nhất là lo ngại phải nằm viện điều trị dài ngày, không ai chăm sóc gia đình và các con…?” 

Được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về các ưu điểm, lợi ích cũng như diễn tiến của quá trình đốt bướu cổ bằng sóng cao tần không phẫu thuật (RFA), cái gật đầu đồng ý đã được quyết định nhanh chóng, giải tỏa những lo lắng nơi người bệnh. Thế là mọi thứ được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, an tâm sau quá trình chuẩn bị tốt và tìm hiểu kỹ càng mọi thứ.

Đây là một kỹ thuật mới, hiện đại nhằm điều trị hủy u tuyến giáp (bướu cổ) bằng sóng cao tần - RFA (không phẫu thuật) được triển khai tại Đa khoa, BVQT Phương Châu với nhiều ưu điểm:

- Không đau hoặc rất ít đau

- Có thể xuất viện trong ngày

- Không để lại sẹo sau điều trị

- Tỷ lệ biến chứng thấp

- Bảo tồn tối đa chức năng tuyến giáp

Dù đa số bướu giáp nhân đều lành tính nhưng khi mắc phải, người bệnh cũng có những ảnh hưởng nhất định về mặt thẩm mỹ (do khối u lồi vùng cổ) và những tác động khó chịu đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Hoặc liên hệ sđt tư vấn: 02922 222 696 hoặc tổng đài 1900 54 54 66

}