• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Hiếm Muộn IVF
  • Lượt xem

KHÁM HIẾM MUỘN ĂN TẾT AN VUI

 

🌸Không khí mùa xuân đang len lỏi khắp nơi, với cái tiết se lạnh kèm nắng ấm làm lòng người thoải mái hơn. Trong khi mọi người nô nức mua sắm quần áo mới, lên kế hoạch đi du lịch thì các cặp vợ chồng đang mong con ôm một nỗi sợ mang tên “hỏi thăm”: “Năm nay vợ chồng có bé chưa?”; “Sao không để bầu đi ngừa chi nữa?”, “Ba mẹ thèm có tiếng trẻ con lắm rồi!”,...

👉ĐỪNG LO SỢ NỮA MÀ HÃY ĐI KHÁM NGAY LẬP TỨC, vì:

✅Điều trị kịp thời: Người vợ càng lớn tuổi thi số lượng và chất lượng đều giảm, đặc biệt những trường hợp giảm dự trữ buồng trứng nếu phát hiện chậm trễ có nguy cơ phải xin trứng. Người chồng mắc bệnh quai bị, giãn tĩnh mạch thừng tinh, chấn thương hay phẫu thuật vùng bìu có nguy cơ giảm số lượng tinh trùng, có thể không có tinh trùng phải xin tinh trùng.

✅Lên kế hoạch điều trị cụ thể: Sau khi đến khám tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản uy tín, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể. Khi tất cả rõ ràng, bạn không còn mất phương hướng nữa, bạn biết mình cần chuẩn bị bao nhiêu tiền, cần sắp xếp thời gian như thế nào.

✅“Quẳng gánh lo đi và vui sống”: bạn không còn lo sợ về những câu hỏi vì câu trả lời là năm sau “chắc chắn tôi sẽ có con”.

🤰🤰Có con không phải là số mệnh mà là cuộc chiến không ngừng nghỉ của trứng và tinh trùng và của y học. Muốn thắng bạn phải là người chủ động, nhanh chóng nắm bắt cơ hội, không chần chừ!

🏥Theo BS. Nguyễn Huỳnh Hạnh Dung - Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu