Các bệnh lý phụ khoa như: viêm âm đạo tái phát, giãn âm đạo, khô âm đạo, sùi mào gà, lichen* thường gây ra sự ngại ngùng đối với các chị em phụ nữ. Hơn 50% phụ nữ mắc các triệu chứng đều không nói ra hoặc tìm đến Bác sĩ mà âm thầm chịu đựng, gây ra ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Sáng ngày 28.07, BVQT Phương Châu đã tổ chức hội thảo chủ đề “Laser điều trị bệnh lý phụ khoa – Giải pháp hoàn hảo” thu hút sự tham dự của gần 100 khách hàng quan tâm.

Gần 100 khách hàng đến tham dự hội thảo ngày 27/08/2017

Buổi hội thảo đã phổ cập đến các chị em phụ nữ các kiến thức, tạo cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cách điều trị các bệnh lý phụ khoa nêu trên bằng công nghệ tiên tiến Laser, đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích giúp chị em cải thiện chất lượng cuộc sống.

BS. CKII. Nguyễn Duy Linh đã chia sẻ rất chân thành và cụ thể đến khách mời các kiến thức

về bệnh lý phụ khoa và giải pháp điều trị tiến tiến - Laser

Đặc biệt, có rất nhiều “đấng mày râu” đến tham dự hội thảo với mong muốn thấu hiểu, đồng hành và chăm sóc tốt nhất cho các chị em:

Sáu khách hàng may mắn đã nhận được voucher ưu đãi 40% chi phí điều trị bằng Laser và cơ hội được Dr. Fransiska Mochtar - Chuyên gia đến từ Indonesia, người có 9 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng, sẽ trực tiếp thực hiện Laser cho các chị em vào ngày 17/09 tới đây.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ: 1900 5454 66 (nhấn phím 6).

*Bệnh tổn thương màu trắng của âm hộ, vết trắng có thể lan rộng cả 2 bên âm hộ, gây ra triệu chứng ngứa âm hộ kéo dài.