• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Các gói khám
  • Lượt xem

GÓI KIỂM TRA SỨC KHỎE TIỀN MÃN KINH VÀ MÃN KINH

Chăm sóc toàn diện sức khỏe phụ khoa cùng phụ nữ trung niên

 

Bước sang tuổi trung niên, phụ nữ cần được quan tâm và thấu hiểu hơn. Chăm sóc sức khỏe toàn diện và kịp thời giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh giúp người phụ nữ vượt qua giai đoạn nhạy cảm đó một cách khỏe mạnh, viên mãn và hạnh phúc nhất.

Gói khám Tiền mãn kinh và Mãn kinh là một trong những giải pháp tầm soát và can thiệp sớm về sức khỏe phụ khoa cho giai đoạn trung niên dành cho khách hàng nữ của BVQT Phương Châu. Bước khám và tầm soát giúp Bác sĩ và người bệnh cùng phối hợp tốt trong việc cải thiện các vấn đề sức khỏe phát sinh, đồng thời, tầm soát các bệnh lý ung thư phụ khoa như Ung thư vú, ung thư cổ tử cung…

Giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh ở phụ nữ Việt Nam bắt đầu khoảng 38 đến 50 tuổi. Đây được coi là giai đoạn thứ 3 của sự phát triển về sinh lí của người phụ nữ, đúng hơn là đánh dấu sự kết thúc thời kỳ sinh sản của họ. Trong thời kỳ này, buồng trứng sản xuất hormon estrogen ít hơn. Đây chính là nguyên nhân của nhiều sự thay đổi trong cơ thể phụ nữ như: bốc hỏa, thay đổi tính nết, giảm ham muốn, mất ngủ, bồn chồn, mệt mỏi…

Theo thống kê, cứ 5 phụ nữ thì có một người bị xáo trộn tâm, sinh lý không thể chịu đựng nổi, 80% còn lại trong trạng thái thay đổi ít hoặc nhiều. Và tùy vào cơ địa của mỗi người mà sự thay đổi ấy nhanh hay chậm, sớm hay muộn.

Kèm theo đó, những nỗi lo thường trực ở độ tuổi này còn là tình trạng cao huyết áp. Bởi so với dân số chung, phụ nữ ở tuổi mãn kinh gặp nguy cơ cao hơn về mỡ máu cao, bệnh tim mạch.

Đặc biệt, thủ phạm thầm lặng khiến phụ nữ chịu nhiều ảnh hưởng từ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, đó là tình trạng loãng xương. Do thiếu estrogen nên xương không hấp thụ được canxi dẫn đến xương xốp dễ gãy, đặc biệt dễ gãy xương cổ tay, cổ xương đùi. Lưng còng, giảm chiều cao là những triệu chứng điển hình của loãng xương.

Chất lượng tầm soát nhờ vào các kỹ thuật cao, phương pháp tiên tiến và tiết kiệm chi phí là những tiêu chí tối ưu giúp Phương Châu xây dựng và cung cấp các gói khám này đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

HẠNG MỤC GÓI KIỂM TRA SỨC KHỎE TIỀN MÃN KINH VÀ MÃN KINH

Để biết thêm thông tin về gói khám, mời quý khách hàng liên hệ:

  •  Tổng đài: 1900545466 (Bấm số 6)
  •  Hoặc inbox trang Facebook của BVQT Phương Châu
  •  Hoặc đến Quầy Khám sức khỏe & Bảo lãnh viện phí, BVQT Phương Châu để được tư vấn trực tiếp
}