BỘ Y TẾ TRAO QUYẾT ĐỊNH CẤP MÃ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHO BVQT PHƯƠNG CHÂU

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên cả nước được cấp mã đào tạo liên tục của Bộ Y Tế, chiều qua, 25/06/2019, Bệnh Viện Quốc Tế (BVQT) Phương Châu tiếp đón đại diện lãnh đạo Bộ Y Tế.

Được sự ủy quyền của Thứ trưởng Bộ Y Tế, TS.Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng Cục Khoa Học Công Nghệ & Đào Tạo cùng đoàn công tác có chuyến thăm, làm việc và trao quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho BVQT Phương Châu.

Hình 1. TS.Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng Cục Khoa Học Công Nghệ & Đào Tạ, Bộ Y Tế phát biểu chỉ đạo

Các chương trình đào tạo liên tục được định hướng triển khai trong thời gian tại Phương Châu tới gồm các lĩnh vực: Sản Phụ khoa, Hiếm muộn, An toàn người bệnh, Chăm sóc sơ sinh thiết yếu…

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hồ - Nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Y Tế Phương Châu chia sẻ:

“Với nỗ lực không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống, đội ngũ y tế Phương Châu luôn trong tâm thế sẵn sàng hội nhập Quốc tế, liên tục lĩnh hội, cập nhật kiến thức, phác đồ, kỹ thuật mới trên Thế giới trong điều trị và chăm sóc cho người dân.

Thông qua các chương trình đào tạo liên tục được cấp mã code hoạt động, BVQT Phương Châu có thể chia sẻ giá trị tiến bộ y khoa thế giới đến với các bác sĩ trong Khu vực.”

Hình 2. Ban Giám Đốc BVQT Phương Châu nhận quyết định cấp mã đào tạo liên tục từ Bộ Y Tế

Tập đoàn y tế Phương Châu luôn chú trọng và duy trì xuyên suốt các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới trong nước và thế giới cho đội ngũ y tế trong toàn hệ thống. Đây là nền tảng thuận lợi giúp Phương Châu tiếp tục lĩnh hội và chia sẻ các giá trị y học tiên tiến cùng với quý đồng nghiệp trong khu vực.

Hình 3 & 4. Đoàn công tác Bộ Y Tế chụp ảnh lưu niệm cung tập thể BVQT Phương Châu nhân chuyên thăm, làm việc và trao quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện.