[RADIO CẢM XÚC 04] TRÁI DỪA NGỌT NHẤT QUẢ ĐẤT LÀ ĐÂY RỒI

Radio cảm xúc Phương Châu xin chào.

Hãy mở đầu buổi phát sóng hôm nay bằng câu chuyện đã khiến rất nhiều trái tim Phương Châu tan chảy. Đó là vào một ngày thật đẹp, các cô điều dưỡng Phương Châu nhận được những quả dừa dứa thật thơm ngọt. Kèm theo đó là lời nhắn cũng ngọt không kém:

“Chị T. gởi dừa dứa cho mấy cô đây! Mát ngọt thơm dịu như mấy cô vậy. Chúc các em của chị uống ngon miệng. Hiền, Thức, Yến, Nga và những em các chị không nhớ”.

Hai quả dừa ngọt nhất quả đất chính là đây rồi. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng “ngọt mát” của chị đã dành cho Phương Châu nhé.

Trái dừa ngọt nhất quả đất là đây rồi!

Radio cảm xúc số 04 xin được chuyển sang một kênh khác, nơi có rất nhiều tín hiệu mạnh mẽ. Điều gì ở Phương Châu đã làm cho anh/chị hài lòng nhất? Hãy lắng nghe những tín hiệu cảm xúc chân thành mà Phương Châu đã bắt sóng được nhé:

Tín hiệu cảm xúc số 1:

“ Về dịch vụ y tế: nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm. Tôi rất hài lòng về các dịch vụ ở Phương Châu.

Dịch vụ buồng phòng: môi trường không gian sạch đẹp thoải mái”.

Tín hiệu cảm xúc số 1​​​​​​

Tín hiệu cảm xúc số 2:

“Đội ngũ y bác sĩ rất ân cần, chăm sóc tận tình. Nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, thái độ nhã nhặn. Nữ hộ sinh Cúc rất nhiệt tình, ân cần, chu đáo”.

Tín hiệu cảm xúc số 2

Tín hiệu cảm xúc số 3:

“Cảm ơn đội ngũ nhân viên Phương Châu đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình để có mẹ tròn con vuông”.

Tín hiệu cảm xúc số 3

Tín hiệu cảm xúc số 4:

“Chuẩn bị sanh đứa con thứ 2 ở Phương Châu, nhà ở tận Bà Rịa Vũng Tàu, đủ dể thấy Phương Châu đã cho gia đình tôi niềm tin lớn như thế nào. Rất vui khi chia sẻ điều này cho mọi người.

Điều ấn tượng nhất là mọi người ở đâu như anh chị em thực sự đã hỗ trợ rất nhiệt tình. Đặc biệt là bác sĩ Công đã kịp thời giữ lại em bé trọng bụng mẹ an toàn khi mới 24 tuần bằng chẩn đoán và đặt vòng nâng cho mẹ. Rất xúc động khi con bình an chào đời đủ tuần. Biết ơn và trân trọng tập thể Phương Châu rất nhiều”.

Tín hiệu cảm xúc số 4

Tín hiệu cảm xúc số 5:

“Dịch vụ y tết tốt, trình độ của các y bác sĩ cao. Thái độ nhân viên nhiệt tình và phòng ở thoáng, sạch, tốt”.

Tín hiệu cảm xúc số 5

Còn rất nhiều tín hiệu cảm xúc mạnh mẽ khác nhưng Radio Cảm Xúc xin dành lại cho chương trình lần sau nhé.

-----------------

Radio Cảm Xúc là nơi để Phương Châu lắng nghe những chia sẻ và góp ý chân thành từ khách hàng. Những chia sẻ quý giá này là động lực để Phương Châu nỗ lực và ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình.

Để chia sẻ câu chuyện cảm xúc, xin vui lòng gọi đến tổng đài 1900 54 54 66 (nhấn phím 1) hoặc nhắn tin cho facebook BVQT Phương Châu.

Xem thêm những tín hiệu mà Radio Cảm xúc đã bắt nhịp được tại đây.

Wildcard SSL