CHĂM SÓC SẢN - NHI XUẤT SẮC VÀ AN TOÀN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

27/07/2023

Tại Phương Châu, yếu tố an toàn là điều tiên quyết và kim chỉ nam cho mọi nỗ lực hoạt động. Phương Châu hướng đến sự chăm sóc y tế toàn diện cho mẹ và bé.

1. Chuẩn hóa đội ngũ chuyên môn trình độ cao tiêu chuẩn quốc tế

Phương Châu luôn tiếp thu cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thời đại bằng cách bố trí hợp lý nhân sự y tế giàu kinh nghiệm đã được trực tiếp đào tạo thực hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản (nền y tế tự hào với tỷ lệ tử vong chu sinh thấp nhất thế giới).

Nhờ đó, Phương Châu có thể thực hiện những ca sinh nở an toàn và điều trị hiếm muộn hiệu quả. Ngoài ra, Tập Đoàn Y tế Phương Châu luôn không ngừng mở rộng hợp tác chuyên môn trong nhiều lĩnh vực lâm sàng với các cơ sở lớn như Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Singapore (NUH), các lĩnh vực thuộc ngành thẩm mỹ hiện đại với Hàn Quốc.

2. Cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại tầm quốc tế

Hệ thống Phương Châu chẩn đoán chính xác hơn nhờ sử dụng thiết bị y tế hiện đại nhất. Việc tầm soát trước và sau sinh định kỳ nhằm phát hiện sớm các bệnh lý để xử trí kịp thời là một trọng tâm của Phương Châu. Đây là cách chúng tôi bảo vệ toàn diện sức khỏe của sản phụ và trẻ sơ sinh.

3. Tiêu chuẩn quốc tế JCI và RTAC

BVQT Phương Châu tự hào đạt Con Dấu Vàng Chất Lượng ® JCI (Hoa Kỳ), trở thành bệnh viện đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long và là một trong 7 bệnh viện tại Việt Nam đạt được được tiêu chuẩn chất lượng danh giá này. Con Dấu Vàng là biểu tượng phản ánh cam kết của Phương Châu trong cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh chất lượng và an toàn.

Ngoài JCI, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản IVF Phương Châu đồng thời đạt được cả 2 chứng nhận JCI và RTAC (chứng nhận chất lượng về kỹ thuật sinh sản, thuộc Hiệp hội sinh sản Úc và New Zealand). RTAC là minh chứng cho chất lượng hỗ trợ sinh sản hàng đầu của IVF Phương Châu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long và cả nước.

4. Phương thức thực hành y tế theo nhóm liên kết đồng bộ - mang đến sự an toàn cao nhất cho mỗi người mẹ và mỗi bé con chào đời

Thực hành y khoa theo nhóm gồm bác sĩ,nữ hộ sinh và điều dưỡng giúp nâng cao tính an toàn trong chăm sóc và điều trị y tế cho mẹ và bé.
Nhóm chuyên môn y tế cùng hỗ trợ và phối hợp đồng bộ giữa Sản khoa và Nhi-Sơ sinh để đảm bảo “mẹ tròn con vuông” ngay cả trước, trong và sau cuộc vượt cạn. Chúng tôi luôn tâm niệm phải đưa ra những phương pháp điều trị tối ưu, mang lại thể chất và tinh thần tốt nhất cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn

Để lại thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi cho bạn