CỐNG HIẾN VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỀN Y TẾ VIỆT NAM

27/07/2023
1. Thực hành lâm sàng theo y học chứng cứ

 

 

 

 
Hoạt động nghiên cứu khoa học, báo cáo khoa học, đào tạo đội ngũ chuyên môn 
Với tinh thần “kiến thức là sẻ chia”, Phương Châu nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của nền y tế Việt Nam bằng cách thường xuyên tổ chức các hội thảo khoa học cho đại biểu trên khắp cả nước, tạo cơ hội tiếp thu những kiến thức y khoa mới nhất, thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học. 
2. Rút ngắn khoảng cách khám và điều trị cho người dân cả nước
Phương Châu hướng tới bệnh viện không chỉ là nơi khám và điều trị, mà trở thành nơi đến để tăng cường sức khỏe cho người dân địa phương thông qua các hình thức khám-tầm soát sức khỏe, chia sẻ rộng rãi các hiểu biết về kiến thức y khoa trong phòng ngừa bệnh.
Với chúng tôi, đạt chứng nhận JCI là khởi đầu mới trong sứ mệnh mang những giá trị chuẩn mực tầm quốc tế phụng sự cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của y tế cả nước. Từ nay, người dân tại ĐBSCL và cả nước có thêm lựa chọn để được chăm sóc y tế an toàn theo chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất cao cấp, cùng trải nghiệm khách hàng chuẩn mực mà không cần phải di chuyển xa hay ra nước ngoài.
BVQT Phương Châu đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của JCI thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn, chất lượng và chuyên môn khi đến với Phương Châu, nơi cơ sở vật chất hạ tầng, chất lượng khám chữa bệnh, văn hóa phục vụ, dịch vụ y tế đã được chứng nhận ngang tầm với các bệnh viện hàng đầu trên thế giới.
 

Đăng ký tư vấn

Để lại thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi cho bạn