Bảo hiểm bảo lãnh

Dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh tại bệnh viện phương NAM

Bệnh viện Phương Nam không ngừng cải tiến để khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời, bao gồm cả việc hỗ trợ khách hàng các thủ tục thanh toán bảo hiểm trực tiếp với mạng lưới đối tác trong và ngoài nước. 

Nếu công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm của Quý khách hàng nằm trong hệ thống các công ty hợp tác thanh toán trực tiếp với Phương Nam, chúng tôi sẽ liên hệ, chấp nhận thanh toán trực tiếp từ công ty bảo hiểm, giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi đến khám chữa bệnh tại Phương Nam.

Chúng tôi hướng tới: Thủ tục ngắn gọn, thuận tiện - Thông tin minh bạch, chính xác - Giải đáp nhanh chóng, tối ưu quyền lợi bảo hiểm 

Gửi câu hỏi của bạn cho chúng tôi

Quý khách cần được thông tin hoặc sự hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Phương Nam

Hướng dẫn về bảo hiểm bảo lãnh

Bệnh viện Phương Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ y tế của chúng tôi. Hiện nay, Phương Nam có hợp tác với các công ty bảo hiểm nhằm đem tới cho quý khách hàng tiện ích Thanh toán viện phí trực tiếp với công ty bảo hiểm.

Nếu công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm của Quý khách hàng nằm trong hệ thống các công ty hợp tác thanh toán trực tiếp với Bệnh viện Phương Nam, chúng tôi sẽ liên hệ, chấp nhận thanh toán trực tiếp từ công ty bảo hiểm, giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phương Nam.