Nhi - Sơ sinh

Gói Khám Nhi Phát Triển Toàn Diện Cho Bé 0 - 2 Tuổi

“Chương trình Nhi Khoa Phát Triển” khám đánh giá phát triển theo giai đoạn và độ tuổi, từ sau sinh đến tuổi trưởng thành. Bác sĩ đồng hành cùng gia đình trong mỗi giai đoạn phát triển và trưởng thành của con.
 

Chương trình Nhi Khoa Phát Triển” tại Bệnh viện Phương Nam khám đánh giá phát triển theo giai đoạn và độ tuổi, từ sau sinh đến tuổi trưởng thành. Bác sĩ đồng hành cùng gia đình trong mỗi giai đoạn phát triển và trưởng thành của con.

Trẻ được theo dõi phát triển, tư vấn phòng ngừa rối loạn ngôn ngữ, rối loạn hành vi và cảm xúc xã hội, trẻ cũng được theo dõi sức khỏe thường xuyên để xây dựng cho con nền tảng sức khỏe thể chất và tâm hồn lành mạnh, sàng lọc và sớm phát hiện các vấn đề nguy cơ để ngăn ngừa và can thiệp sớm. 

Chương trình thiết kế kết hợp thực hiện tại các thời điểm trẻ đến tiêm chủng và dựa theo hướng dẫn của chương trình Bright Future (Tương Lai Tươi Sáng) - phiên bản 4 của Hiệp Hội Nhi Khoa Mỹ.

Xem thêm
  • Thăm khám giai đoạn sơ sinh: 1 tuần tuổi và 1 tháng sau sinh. Trẻ được thăm khám và tư vấn các vấn đề sàng lọc sau sinh (sàng lọc máu gót chân, thính lực, tim bẩm sinh nặng và các bất thường bẩm sinh). Bác sĩ hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ, an toàn chăm sóc tại nhà, an toàn giấc ngủ, phát triển các giác quan và theo dõi các bất thường như da, mắt, rốn,...
  • Lần khám 2, 4 và 6 tháng tuổi: an toàn trong sinh hoạt hàng ngày, tạo các thói quen đơn giản như bú, ngủ, chơi, giao tiếp. Đánh giá sự tăng trưởng và phát triển vận động tinh, vận đông thô, lịch trình tiêm chủng, chuẩn bị ăn dặm.
  • Lần khám 9, 12, 15, 18 và 24 tháng: hướng dẫn ăn dặm, đa dạng dinh dưỡng. Phát triển giao tiếp và ngôn ngữ, phát triển hành vi. Thiết lập thói quen, xây dựng tính kỷ luật, huấn luyện toilet, cách chia sẻ và cùng con đọc sách. An toàn trong sinh hoạt hàng ngày, xây dựng các thói quen và nề nếp. Kiểm tra lịch trình tiêm chủng và đánh giá tăng trưởng.
  • Tư vấn mốc phát triển theo giai đoạn và độ tuổi. Sàng lọc bệnh tùy yếu tố nguy cơ.
 
Xem thêm

Ưu đãi 5% khi mua gói so với giá lẻ

Chương trình ưu đãi thay đổi theo thời điểm

Xem thêm

(*) Quý khách quan tâm Gói Nhi khoa phát triển vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với đội ngũ CSKH Bệnh viện Phương Nam tại Tổng đài 1900.54.54.66 để tham khảo chi tiết chi phí dịch vụ và chương trình ưu đãi hiện có.

Đăng ký tư vấn

Để lại thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi cho bạn