Chính thức mở đăng ký cuộc thi hoa hậu bầu Phương Châu 2024

24/05/2024

CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ CUỘC THI HOA HẬU BẦU PHƯƠNG CHÂU 2024 TỪ 24/5
SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO TẤT CẢ MẸ BẦU TỰ TIN & TỎA SÁNG

Vậy là sau thời gian chờ đợi, cuộc thi Hoa Hậu Bầu Phương Châu 2024 - Miss Phương Châu 2024 đã chính thức khởi động, mở đăng ký cho tất cả các mẹ bầu tham gia rồi đây!

Tiếp nối tinh thần của Chương trình Hoa hậu Bầu Phương Châu, cuộc thi năm nay lấy chủ đề “Làm mẹ khỏe xinh, tự tin đón bé” nhằm tôn vinh vẻ đẹp thiêng liêng, thai kỳ trọn vẹn của tất cả các mẹ bầu:
🌷 Tự tin với vẻ đẹp ngoại hình và tinh thần tươi sáng chào đón bé yêu sắp chào đời 
🌷 Tự tin chia sẻ những tấm ảnh thai kỳ rạng rỡ và tâm sự bầu bí truyền cảm hứng
🌷 Sẵn sàng học hỏi những kiến thức kiến thức gần gũi, thú vị về thai kỳ, nuôi con

Cuộc thi Hoa Hậu Bầu Phương Châu 2024 chào đón tất cả các mẹ bầu từ toàn quốc, đăng ký tham dự với 3 vòng Sơ tuyển - Kiến thức - và Truyền cảm hứng diễn ra trực tuyến, hoạt động đa dạng, bổ ích và không kém phần bất ngờ sẽ là kỷ niệm không thể nào quên của bất kỳ mẹ bầu nào khi tham gia chương trình!

Tổng giải thưởng cuộc thi năm nay được đầu tư lên đến 7 tỷ đồng là món quà tri ân Phương Châu dành tặng cho tất cả những người phụ nữ đang trải qua thai kỳ thiêng liêng:
🎁 Hơn 1000 voucher dành riêng cho Gói sanh tại 4 Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y tế Phương Châu dành cho tất cả các mẹ bầu đăng ký gửi ảnh và bài thi thành công!
👑 20 Gói sanh cao cấp nhất tại 4 Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y tế Phương Châu dành cho Hoa Hầu Bầu và các Danh hiệu
⏰ Vòng Sơ Tuyển với cuộc thi ảnh và bài viết chính thức nhận đăng ký và mở bình chọn từ ngày 24/5 đến 14/6/2024 tại: https://phuongchau.com/hoahaubau.

Các mẹ bầu nhớ đăng ký tham dự sớm để tăng thời gian bình chọn trên online & đừng quên tìm hiểu thật kỹ thông tin cuộc thi, thể lệ, giải thưởng và tham gia ngay tại trang thông tin chính thức của chương trình: https://phuongchau.com/hoahaubau

Và sẽ có rất nhiều bất ngờ sắp được Phương Châu bật mí về cuộc thi! 
Các mẹ bầu nhớ bấm theo dõi fanpage để cập nhật tất cả thông tin về chương trình Hoa Hậu Bầu 2024 nhé! 

 

Đăng ký tư vấn

Để lại thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi cho bạn