IVF Phương Châu - Lựa chọn tin cậy cho các gia đình mong con

13/03/2024

Đồng hành cùng các cặp vợ chồng trong hành trình tìm con, IVF Phương Châu kỳ vọng và tự hào mang lại cho khách hàng dịch vụ điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu tại Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) với chi phí hợp lý và tỉ lệ thành công cao.

1. Đơn vị đầu tiên tại ĐBSCL đạt chứng nhận quốc tế RTAC & JCI

Đạt cùng lúc hai tiêu chuẩn quốc tế kiểm định uy tín về chất lượng riêng biệt cho Hỗ trợ sinh sản (RTAC) và chất lượng bệnh viện là JCI (Joint Commission International), IVF Phương Châu đã tạo dựng được thương hiệu của chính mình cũng như lòng tin đối với khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, cải tiến liên tục, nâng cao chất lượng điều trị lên tầm quốc tế.

Đơn vị IVF Phương Châu (Cần Thơ) đã chính thức được cấp chứng nhận đạt chất lượng RTAC vào ngày: 15.12.2022

2. Giải pháp điều trị hiếm muộn với chi phí tối ưu nhất

Chi phí điều trị là một vấn đề quan trọng được rất nhiều gia đình quan tâm cũng như trăn trở, vì vậy IVF Phương Châu đã thiết kế các lựa chọn khám và điều trị đa dạng để phù hợp với nhu cầu CÁ THỂ HÓA của từng gia đình.

3. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết trong khám và điều trị hiếm muộn:

Khoa Hiếm muộn IVF Phương Châu với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn liên tục. Cùng với đó là những chuyên viên phôi học cao cấp, nhân viên y tế và chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình và chu đáo.

4. Cơ sở vật chất thuộc loại hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, trong đó có:

- Cleanroom “hệ thống phòng sạch” theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644

- Hệ thống theo dõi phôi liên tục trong TTTON Timelapse

- Hệ thống theo dõi liên tục các chỉ số chất lượng trong phòng lab DATAssure

5. Phương pháp điều trị tiên tiến, nâng cao tỷ lệ IVF thành công

Việc áp dụng các kỹ thuật điều trị vô sinh mới nhất trong khu vực và thế giới tại IVF Phương Châu đã tạo ra những đột phá, nâng cao tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm.

IVF Phương Châu là trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại ĐBSCL thực hiện tất cả các kĩ thuật liên quan đến điều trị hiếm muộn như:

- Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

- Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

- Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)

- Hỗ trợ phôi thoát màng – Assisted Hatching (AH)

- Chuyển phôi trữ lạnh – Frozen Embryo Transfer (FET)

- Trữ lạnh và lưu giữ: phôi, noãn, tinh trùng – Embryo, Oocyte, sperm Cryopreservation

- Phẫu thuật lấy tinh trùng từ tinh hoàn (mào tinh) – PESA

- Sinh thiết tinh hoàn (TESE)

6. Đầy đủ các chuyên khoa giúp việc chăm sóc sức cho mẹ và bé được toàn diện hơn

Không chỉ thực hiện thành công các phương pháp hỗ trợ sinh sản, mà từ khi có tin vui mang bé đến khi đón thiên thần nhỏ, mẹ và bé luôn được chăm sóc toàn diện bởi sự hỗ trợ tối đa, phối hợp chặt chẽ từ các liên khoa Nam học - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Sản Phụ khoa - Sơ sinh.

Bên cạnh đó, Phương Châu có hệ thống phòng nghỉ dưỡng riêng tư, cao cấp dành cho người thân, gia đình ở xa. Đội ngũ nhân viên y tế, chăm sóc khách hàng đồng hành, tư vấn chi tiết về chi phí, ưu đãi cũng như phác đồ điều trị hiệu quả, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Hơn 10 năm hoạt động với hơn 3.000 em bé đã chào đời tại IVF Phương Châu. Chúng tôi thật sự hạnh phúc và tự hào vì được hàng chục ngàn gia đình tin chọn là “người bạn” đồng hành để thỏa niềm mong ước có được thiên thần bé bỏng.

----------
BỆNH VIỆN PHƯƠNG NAM - THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN Y TẾ PHƯƠNG CHÂU
Tập đoàn bệnh viện sản nhi tư nhân hàng đầu Việt Nam cung cấp trải nghiệm xuất sắc với hệ sinh thái Sản - Phụ - Nhi - IVF - Đa Khoa toàn diện

Đăng ký tư vấn

Để lại thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi cho bạn