Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

NGÀY HỘI “MONG ƯỚC GẦN HƠN” – NƠI LƯU GIỮ, KẾT NỐI CẢM XÚC, CHIA SẺ KIẾN THỨC ĐẾN CỘNG ĐỒNG VỀ VÔ SINH, HIẾM MUỘN

 

 

Theo thống kê của Bộ Y Tế, hiện nay tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng ở Việt Nam gần 12%, trong đó nguyên nhân vô sinh xuất phát từ người vợ chiếm khoảng 40%, từ người chồng 40% và 20% không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, việc điều trị vô sinh hiếm muộn không phải khi nào cũng suôn sẻ vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và trong quá trình tư vấn cho khách hàng, khi nhắc đến cụm từ “vô sinh – hiếm muộn”, nhiều khách hàng còn e dè, ngần ngại đi khám sớm và chưa có kiến thức đúng đắn, nặng nề áp lực tâm lý, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của quá trình điều trị.

Vì những trăn trở đó, IVF Phương Châu tâm huyết tổ chức ngày hội “MONG ƯỚC GẦN HƠN” nhằm chia sẻ kiến thức đến người dân đồng bằng sông Cửu Long về những nguy cơ, nguyên nhân gây tổn thương sức khỏe sinh sản ở nam và nữ, cách phòng tránh cũng như nếu được phát hiện sớm sẽ giúp điều trị hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhờ những bước tiến trong công nghệ hỗ trợ sinh sản hiện nay.

Mong muốn lớn nhất của IVF Phương Châu là tham gia ngày hội, bên cạnh việc cập nhật kiến thức cho bản thân, mọi người có thể lưu giữ và kết nối những câu chuyện từ các cặp vợ chồng điều trị hiếm muộn thành công, tiếp thêm sức mạnh, giúp các gia đình mong con chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý, sức khỏe trên hành trình đi tìm mầm xanh sự sống.

Chi phí điều trị luôn là mối e ngại và lo lắng lớn của rất nhiều gia đình, thấu hiểu điều đó, IVF Phương Châu sẽ hỗ trợ một phần chi phí này cho khách hàng thông qua hình thức bốc thăm trong chương trình:

Giải Nhất:                      Gói hỗ trợ trị giá 20.000.000đ

Giải Nhì:                        Gói hỗ trợ trị giá 15.000.000đ

Giải Ba:                         Gói hỗ trợ trị giá 10.000.000đ

Ngày hội MONG ƯỚC GẦN HƠN với sự tham gia của các diễn giả:

+ BS.CKI. Dư Huỳnh Hồng Ngọc – Trưởng khoa Hiếm muộn, BVQT Phương Châu.

+ BS.CKI. Hồ Thanh Út – Trưởng khoa Ngoại Niệu – Nam học, BVQT Phương Châu.

+ Cùng tham gia chương trình, còn có Bác sĩ Nguyễn Anh Danh – Giảng viên Bộ môn Sản – Phụ khoa, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Thời gian: Chủ nhật, ngày 20 tháng 5 năm 2018

Địa điểm: Hội trường Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Đăng ký tham gia ngày hội MONG ƯỚC GẦN HƠN cùng IVF Phương Châu qua link https://goo.gl/7qGQky hoặc Tổng đài 1900 54 54 66 và Hotline 0939 123 242 để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc.