Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

BVQT PHƯƠNG CHÂU:

 CHUYẾN KHÁM BỆNH NGHĨA TÌNH

 

Nhằm động viên, chia sẻ, góp một phần sức lực để lan tỏa điều tốt đẹp với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu đã vượt hơn 70 km để tổ chức chuyến khám bệnh nghĩa tình cho gần 200 em nhỏ thuộc xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Thật sự cảm động vì bà con nơi đây đã có mặt từ rất sớm để đón nhận tình cảm của anh chị em trong đoàn. Hội trường nhà thông tin Ủy ban nhân dân xã bỗng trở thành một phòng khám thu nhỏ. Những liều thuốc kịp thời chính là sự san sẻ yêu thương của BVQT Phương Châu đến với những hoàn cảnh khó khăn. Và không chỉ dừng lại ở việc khám sức khỏe đơn thuần hay phát thuốc miễn phí, chương trình còn tặng quà và tư vấn dinh dưỡng cho sự phát triển khỏe mạnh của các bé. Ông Võ Văn Trí - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã xúc động chia sẻ: “Ở dưới này mọi người nghe đến BVQT Phương Châu nhiều rồi nhưng vẫn chưa có điều kiện tiếp cận. Thật tuyệt vời vì hôm nay đoàn mình đến đây với bà con, chúng tôi vô cùng cảm ơn”.

Niềm vui không giấu nổi, nụ cười sáng bừng trên gương mặt của các em bé là điều ấm áp nhất đối với những thành viên của ngôi nhà Phương Châu khi tổ chức chương trình này.

Một số hình ảnh trong chương trình: