Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

PHƯƠNG CHÂU VỚI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHỮNG TIÊU CHUẨN DANH GIÁ THẾ GIỚI

 

Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Hoa Kỳ JCI (Joint Commission International) được thành lập với sự quy tụ của những chuyên gia hàng đầu Thế giới về y tế, quản lý, hành chính, chuyên cung cấp và thẩm định các tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện Quốc tế. Có thể nói JCI chính là sự bảo chứng cho chất lượng dịch vụ y tế đáp ứng tốt bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt bậc nhất Thế giới (hơn 300 tiêu chuẩn và hơn 1000 tiêu chí).

JCI - Tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng y tế và an toàn cho người bệnh

Đặc biệt, tư tưởng cốt lõi tạo nên giá trị và sự khác biệt của JCI là đặt người bệnh làm trọng tâm, trong đó đề cao việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm” vốn đã và đang được chú trọng của BVQT Phương Châu.

Khách hàng là những người đang trông chờ nhiều nhất vào nỗ lực tạo nên thay đổi lớn về chất lượng và an toàn trong y tế. Cụ thể, họ cần sự đảm bảo chắc chắn khỏi các rủi ro hay các tình huống khẩn cấp; được bảo vệ chặt chẽ trước các nguy cơ nhiễm khuẩn; được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi; được an tâm chữa trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn cao cấp Quốc tế.

Yếu tố con người là nguồn lực quan trọng giúp Phương Châu vươn tới chuẩn JCI

Nỗ lực 7 năm qua là minh chứng cho tinh thần nghiêm túc học hỏi, cầu tiến và hoàn thiện về mọi mặt của Phương Châu: trang thiết bị y tế, hệ thống quản lý-vận hành, nguồn lực về tài chính, con người và các nguồn lực khác, … Đó cũng là những yếu tố cần và đủ cho hành trình chinh phục những tiêu chuẩn Quốc tế JCI.

Tiến sĩ Prabhu Vinayagam - Giám đốc Điều hành Văn phòng JCI Châu Á - Thái Bình Dương phát biểu: “Thách thức chính là việc liên tục phải cải thiện. Đảm bảo chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh là trách nhiệm của mỗi cá nhân và phải được truyền tải đến tất cả mọi người”.

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu với hành trình chinh phục JCI

Quá trình cải tiến chất lượng không bao giờ được phép dừng lại. Hoài bão của Phương Châu trước hết là trở thành bệnh viện an toàn nhất cho người bệnh, khách hàng của mình. Hy vọng trong tương lai không xa, BVQT Phương Châu đủ nguồn lực và ý chí để ghi danh lên bản đồ JCI danh giá Thế giới.