Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHỤ NỮ
“Xóa bỏ ngại ngần, cải thiện cuộc sống”

 

Sáng ngày 15.07, BVQT Phương Châu đã tổ chức hội thảo chăm sóc sức khỏe phụ nữ (chuyên đề: giải pháp tối ưu trong điều trị bệnh lý phụ khoa bằng laser”) thu hút sự tham dự của hơn 50 khách hàng quan tâm.

 

Bệnh lý phụ khoa thường gây ra sự ngại ngùng đối với các chị em phụ nữ. Hơn phân nửa phụ nữ mắc các triệu chứng đều không nói ra hoặc tìm đến bác sĩ, gây ra ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, buổi Hội Thảo được thực hiện với mục tiêu phổ cập đến các chị em phụ nữ các kiến thức liên quan, tạo cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cách điều trị các bệnh lý phụ khoa như són tiểu, viêm âm đạo, khô âm đạo, đau khi quan hệ sau sinh..., và đặt câu hỏi, giao lưu trực tiếp với Bác sĩ.

 

Tại buổi Hội Thảo, Bác sĩ đã giúp giải tỏa rất nhiều thắc mắc của các chị em, đưa ra các lời khuyên, giải pháp hữu ích và thực tế để áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Từ những lời khuyên này, các chị em sẽ thấu hiểu hơn về nhu cầu, biểu hiện của cơ thể, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống vợ chồng và cả sự tự tin của chính mình.

 

Công nghệ Laser C02 Fractional Pixel là một giải pháp tối ưu so với các phương thức trước đây. Đây là một cuộc cách mạng trong công nghệ, là giải pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả trông thấy.

 

BVQT Phương Châu là nơi tiên phong tại ĐBSCL ứng dụng Công nghệ Laser C02 Fractional Pixel kết hợp huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Sự kết hợp của hai công nghệ này có thể xem là giải pháp tối ưu trong điều trị són tiểu (tiểu không kiểm soát), giãn âm đạo, viêm âm đạo, khô âm đạo… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự tự tin cho các chị em phụ nữ.

 

Ngoài ứng dụng trong điều trị các bệnh lý phụ khoa, Laser C02 còn được ứng dụng trong việc trẻ hóa da, trẻ hóa âm đạo, điều trị các bệnh lý da lành tính, v.v…

 

BVQT Phương Châu với mong muốn hoàn thiện chuỗi chăm sóc sức khỏe khép kín, sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình hội thảo, giao lưu, chia sẻ cho các chị em phụ nữ.