Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

 

 KHỞI ĐỘNG LỚP HỌC TIỀN SẢN NĂM 2017

 

Đối với các mẹ, việc cảm nhận được rằng đang có một sinh linh bé bỏng đang hình thành là niềm hạnh phúc dạt dào và muôn vàn nổi lo lắng. Đặc biệt là đối với những bà mẹ mang thai lần đầu. Vấn đề nâng cao kiến thức và cung cấp thông tin cho các bà mẹ là điều rất cần thiết vì nếu không nắm rõ thông tin, áp dụng các phương pháp sai lệch có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Thấu hiểu được điều đó, BVQT Phương Châu đã tổ chức “Lớp học tiền sản 2017”. Đến với lớp học, các mẹ sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ các kiến thức từ khi chuẩn bị mang thai đến khi sinh con. Ngoài ra, các mẹ còn được THỰC HÀNH những gì đã học bằng những phương pháp vui tươi, thú vị nhất và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Lớp học sẽ được tổ chức vào CHỦ NHẬT hàng tuần với sự tham gia tư vấn của các BS chuyên khoa Sản – Phụ khoa BVQT Phương Châu.

 

 

Lớp học tiền sản” sẽ chạy xuyên suốt hàng tháng, bao gồm 4 chủ đề. Lớp đầu tiên với chủ đề 1: “Những điều cần biết trong 3 tháng đầu thai kỳ” sẽ được diễn ra vào lúc 8h00 – 10h00, 09/04/2017 tại HỘI TRƯỜNG LẦU 9, BVQT Phương Châu, gồm các nội dung chính:

  • Những thay đổi cơ thể phụ nữ

 - Tâm lý trong thai kỳ

 - Giải đáp các vấn đề trong 3 tháng đầu: Ngén, động thai, sinh hoạt vợ chồng

 - Dạy con từ trong bụng mẹ

 - Các xét nghiệm sản phụ cần thực hiện

 

 

Sau khi Bác sĩ trình bày xong, khách hàng có vấn đề nào thắc mắc sẽ được giao lưu trực tiếp với Bác sĩ và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Trường hợp không có nhiều thời gian, khách hàng có thể ghi câu hỏi vào “phiếu câu hỏi” và gửi lại cho Ban tổ chức, Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi qua email hoặc ĐT. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ hướng dẫn các mẹ một số động tác tập thể dục giúp các mẹ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

 

 

Hấp dẫn quá các mẹ ơi! Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, các mẹ vui lòng liên hệ:

Link: https://goo.gl/O7hjRi

Hoặc Tổng đài 1900 5454 66 (line 6)

Hoặc inbox cho trang Facebook của Bệnh Viện:

https://www.facebook.com/bvqtphuongchau/

*Rất khuyến khích các ông bố tham dự cùng vợ để quyết tâm cùng sát cánh, hiểu được tâm lý vợ trong suốt thai kì!