Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

KHOA KHÁM BỆNH ĐA KHOA
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU
 

Khoa khám bệnh Đa Khoa Bệnh viện Quốc tế Phương Châu được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 23.11.2013 nhằm thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Với sự đầu tư đồng bộ về tất cả các mặt như: cơ sở hạ tầng rộng rãi, thoáng mát; trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế; đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng và tận tâm với người bệnh; hệ thống phần mềm quản lý khoa học; thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp… Tất cả đều hướng đến mục tiêu mang lại dịch vụ khám, điều trị và tư vấn chất lượng cao cho khách hàng.
Bệnh viện quốc tế Phương Châu


CÁC CHUYÊN KHOA VÀ ĐIỀU TRỊ:

Nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Khoa khám bệnh Đa khoa BVQT Phương Châu đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 50,000 lượt khám từ khắp các tỉnh ở ĐBSCL, cũng như các khách hàng nước ngoài đang sinh sống, làm việc hay du lịch tại Cần Thơ và các khu vực lân cận. Hiện nay, Khoa khám bệnh Đa khoa BVQT Phương Châu đã và đang đáp ứng cho nhu cầu khám, điều trị, tư vấn cho hơn 20 chuyên khoa. Bao gồm Khoa Cấp cứu, Khoa điều trị Nội trú Đa khoa và Khoa Khám bệnh Ngoại trú với các phòng khám:
 
 
 
 
 
Khoa Cấp cứu Đa Khoa – BVQT Phương Châu

 

Trung tâm Hô Hấp LHC-Phương Châu – Điều trị các bệnh lý hô hấp chuyên sâu
 
 

Phòng khám Nha khoa Kỹ thuật cao – BVQT Phương Châu

 
 
Phòng nội trú VIP – BVQT Phương Châu
 
 
Phòng xét nghiệm (Đạt chuẩn An toàn sinh học cấp 2) và Chẩn đoán hình ảnh – BVQT Phương Châu
 

Tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh đều được đảm nhiệm bởi đội ngũ Y, Bác sĩ giàu kinh nghiệm và uy tín. Bên cạnh đó, BVQT Phương Châu cũng thường xuyên tổ chức các lớp học, hội thảo chuyên đề về sức khỏe dành cho mọi người với sự tham gia tư vấn, hướng dẫn từ các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ từ các bệnh viên hay trường đại học hàng đầu trong ngành…với mong muốn nâng cao kiến thức và nhận thức về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
Ngoài ra, BVQT Phương Châu không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, an toàn người bệnh hạn chế tối đa các rủi ro và sai sót trong y khoa theo xu hướng phát triển y tế trên thế giới, BVQT Phương Châu đang hướng đến một tầm cao mới đó là áp dụng tiêu chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) mà bước khởi đầu là xây dựng văn hóa An toàn người bệnh trong toàn bệnh viện.
 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ Y TẾ:
Khoa khám bệnh Đa khoa BVQT Phương Châu tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ có giao thông thuận lợi và thông suốt. Trung tâm đáp ứng các nhu cầu chẩn đoán, tầm soát từ cơ bản và nâng cao cho các chuyên khoa với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100% từ các nước Mỹ, Đức Nhật Bản…trong đó có một số thiết bị lần đầu tiên có mặt tại ĐBSCL như:

 

Hệ thống nội soi dạ dày - đại tràng của Nhật Bản sử dụng nguồn sáng Xenon 300W độ phận giải cao HD, có chức năng nội soi nhuộm màu, chẩn đoán ung thư sớm;
Hệ thống mổ nội soi Karl Storz của Đức, được các chuyên gia đánh giá là hệ thống mổ nội soi tối tân nhất hiện nay.Máy siêu âm màu Voluson E6 thế hệ mới BT13, ứng dụng công nghệ HDlive tập trung vào chất lượng hình ảnh và tăng cường chất lượng siêu âm cho hình ảnh 4D có độ phân giải cao và độ chính xác đáng tin cậy đến 95%.
Hệ thống máy siêu âm đa chức năng LOGIQ S7 Expert 2015, máy CT Scaner 64 lát cắt của Đức, hệ thống máy tán sỏi ngoài cơ thể cùng các phương pháp tầm soát bệnh nhẹ nhàng, không xân lấn như tầm soát Helicobacter Pylori qua hơi thở, nội soi tiêu hóa qua ngã mũi…