Nhìn lại chặng đường 10 năm, BGĐ luôn trân quý tất cả đóng góp của các thành viên, đặc biệt có những người gắn bó hơn 10 năm đến tròn 5 năm trở lên. Buổi Lễ Vinh Danh Thành Tích Đóng Góp Của Nhân Viên đã diễn ra không khí ấm áp, chân tình vào chiều ngày 06/02 vừa qua.

Tham dự buổi lễ, mỗi thành viên càng cảm thấy hạnh phúc và tự hào hơn khi được nghe những trải lòng về nghề và những nhắn nhủ chân tình từ thuyền trưởng. Cũng trong mạch cảm xúc đó, BGĐ và mọi người đã được lắng nghe những chia sẻ từ đại diện các thành viên Phương Châu.

Lần lượt gần 300 chiếc huy hiệu danh dự và hoa được cài lên ngực áo của những người đã dành 10 năm thanh xuân gắn bó, cống hiến và yêu thương Phương Châu của chúng ta. Huy hiệu logo Phương Châu bằng chất liệu vàng 18k dành dành để vinh danh thành viên có thâm niên từ 10 năm trở lên. Và những chiếc huy hiệu chất liệu vàng trắng dành cho các thành viên từ 5 năm trở lên. Sự chuẩn bị tâm huyết này đã bày tỏ sự trân trọng của BGĐ dành cho nhân viên của mình.

Chỉ tiếc rằng, vì những lý do khách quan, diễn biến phức tạp của dịch bệnh làm cho kế hoạch tổ chức buổi lễ hoành tráng, chuyên nghiệp chưa thể thực hiện được dành cho tất cả 1000 nhân viên tại Cần Thơ, Sa Đéc & Sóc Trăng. Niềm hạnh phúc chưa trọn vẹn này xin được gói ghém lại chờ một dịp tốt đẹp gần nhất. Chúng ta sẽ được cùng nhau chia sẻ yêu thương trong hành trình sắp tới.

Cuối chương trình là phần công bố giải thưởng chuỗi các hoạt động nội bộ kỷ niệm hành trình 10 năm của ngôi nhà Phương Châu.

10 NĂM THANH XUÂN, PHƯƠNG CHÂU LUÔN CÓ BẠN

HÀNH TRÌNH TIẾP THEO, CHÚNG TA VẪN SẼ TIẾP TỤC ĐỒNG LÒNG, đúng không ạ!?

Wildcard SSL