• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Đa Khoa
  • Lượt xem

VÌ SAO NÊN ĐI TẦM SOÁT SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ

 

Tầm soát sức khỏe không phải là một việc đáng sợ vì bản báo cáo tầm soát chính là chìa khoá để cả gia đình yên tâm lên kế hoạch cho những hoạt động trong tương lai cùng nhau cũng như có các phương pháp y khoa can thiệp kịp thời nếu “ra bệnh"

 

- Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm chứa hóa chất ngày càng nhiều, vi khuẩn kháng thuốc khiến các nguy cơ về bệnh tật ngày càng gia tăng.

- Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cùng với kết hợp chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giúp chúng ta hình thành lối sống lành mạnh, phòng tránh các nguy cơ bệnh tật

- Bên cạnh việc dành ít nhất 30’ mỗi ngày để tập thể dục. Chúng ta nên cố gắng sắp xếp thời gian thực hiện tầm soát sức khỏe mỗi 6 tháng một lần.

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc tầm soát sức khoẻ định kỳ, các bác sĩ tại BVQT Phương Châu đã nghiên cứu và thiết kế các gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát dành cho người lớn và có các gói khám cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 

Trong Gói Tầm soát sức khỏe tổng quát tại Phương Châu được thiết kế phù hợp với nhu cầu và tình hình sức khoẻ của từng người bệnh. Ngoài ra:

  • Bạn sẽ được kiểm tra toàn diện, được bác sĩ đề xuất các xét nghiệm cần thiết kết hợp kiểm tra bằng hình ảnh
  • Tầm soát bệnh tật, nhờ đó phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm

Chúng tôi thiết kế các gói cho khách hàng lựa chọn: Gói Tiêu chuẩn, gói Nâng cao, gói Phương Châu cao cấp tuỳ thuộc vào nhu cầu quý khách có thể lựa chọn các gói

 

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình kiểm soát sức khoẻ của bản thân. Hoạt động này không những giúp chúng ta biết rõ tình trạng cơ thể, cần bổ sung cũng như hạn chế gì, mà còn giúp chúng ta phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho việc điều trị cũng như gây tốn kém về chi phí.

Khám sức khỏe không tốn nhiều thời gian, quý khách hoàn toàn có thể đặt lịch trước với bệnh viện để chủ động về thời gian và bảo vệ sức khoẻ của chính mình và những người thân yêu trong gia đình một cách toàn diện nhất

Thông tin chi tiết về các gói khám vui lòng tham khảo tại http://bit.ly/KhamSucKhoeTongQuatPC 

Liên hệ tổng đài 1900 54 54 66 để biết thêm thông tin chi tiết về GÓI KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT và đặt lịch khám nhanh nhất


 

}