​​​

BS. Nguyễn Thị Ngọc Hồ

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu

Thay mặt toàn thể Tập Đoàn Y Tế Phương Châu, xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Qua hơn 20 năm công tác trong ngành y, tôi nhận thấy nhu cầu về chăm sóc sức khỏe & tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Trong bối cảnh xã hội và đời sống của người dân ngày càng phát triển, hệ thống y tế Phương Châu cũng không ngừng cải tiến, hội nhập quốc tế với mục tiêu an toàn và hiện đại hóa.

Với hành trình 10 năm phát triển, chất lượng y tế của Phương Châu dần được nâng tầm qua nhiều bước tiến về mở rộng hệ thống và hợp tác quốc tế với Nhật Bản trong lĩnh vực Sản – Nhi – IVF. Đặc biệt, thế mạnh về cung cấp các dịch vụ y tế chu sinh an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản được Phương Châu tiên phong thực hiện cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Phương Châu không ngừng nỗ lực với mong muốn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, rút ngắn những cách trở địa lý để đến các trung tâm y tế lớn như trước đây cho người dân Đồng bằng.

Đó cũng là những cam kết của chúng tôi, sẽ luôn tận tâm vì sự an toàn và chuyên nghiệp hóa dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho mỗi trải nghiệm của khách hàng khi tin chọn Phương Châu.

Trân trọng,

-------------------------------------------------

Wildcard SSL