• Ngày tạo
  • Nhóm
    Phụ Khoa
  • Lượt xem

TRỰC TIẾP TỪ PHÒNG MỔ kết hợp HỘI THẢO PHỤ KHOA tại Phương Châu

Chuyên gia đầu ngành Sản Phụ khoa - BS.CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi - Phó Giám Đốc Bệnh Viện Từ Dũ đã cùng nhiều bác sĩ tại Cần Thơ tham luận về thực trạng & các giải pháp đi kèm trong khuôn khổ hội thảo với chủ đề: Can Thiệp Phẫu Thuật Trong Phụ Khoa.

BS.CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi cùng các bác sĩ của Phương Châu ngay sau đó đã thực hiện một cas phẫu thuật nội soi và được trực tiếp từ phòng mổ.

Người tham dự theo dõi từ xa qua đường truyền kết nối với phòng mổ Phương Châu về cas điều trị lâm sàng cắt tử cung do đa u xơ tử cung và tăng sinh nội mạc tử cung gây rong huyết trên nền có vết mổ cũ dính, tử cung bị treo lên thành bụng.

Với tay nghề cao của chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa - BS. Mỹ Nhi và ekip bác sĩ Phương Châu cùng với sự hỗ trợ tích cực của trang thiết bị hiện đại: "máy hàn mạch" Ligasure, cuộc phẫu thuật được thực hiện thành công bằng phương pháp nội soi.

Qua đây, những can thiệp phẫu thuật trong Phụ khoa sẽ được ứng dụng trong điều trị lâm sàng ngày càng hiệu quả qua quá trình chuyển giao kỹ thuật cao từ các chuyên gia đầu ngành kết hợp sự hỗ trợ tối ưu của máy móc, thiết bị hiện đại.

 

}