• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Sản Phụ Khoa
  • Lượt xem

TRONG CUỘC CHUYỂN DẠ & HỒI PHỤC SAU SINH,

VAI TRÒ CỦA ĐỘI NGŨ HỘ SINH Ở ĐÂU?

Vai trò của đội ngũ hộ sinh được hoàn thiện bằng chuẩn mực của sự an toàn. An toàn trong cuộc chuyển dạ là nỗ lực ở nhiều giai đoạn và diễn tiến liên tục. Do vậy,
- theo dõi chuyển dạ, sổ nhau tích cực… cũng cần có quy trình. 
- Theo dõi sức khỏe 2 giờ đầu sau sinh, chăm sóc hậu sản sau sinh thường, sinh mổ… cũng đều cần phải tuân thủ quy trình. 
- Đọc kết quả CTG theo tiêu chuẩn Nhật Bản (đảm bảo đủ 5 bước) được cộng sự Nhật Bản trao đổi cùng nhân viên y tế Phòng sanh Phương Châu sáng nay.

Trong y khoa, quy trình chuyên môn là cơ sở chuẩn mực, thống nhất, tránh sai sót, đảm bảo an toàn trong hộ sinh và chăm sóc từng sản phụ vượt cạn.

Thời khắc vượt cạn gian khổ của người phụ nữ sẽ trở nên thiêng liêng hơn bao giờ hết nhờ vào sự phối hợp tốt, và điểm chạm cảm xúc tích cực, khó quên tại phòng sanh Phương Châu.

Vì một chất lượng AN TOÀN Sản khoa chuẩn Nhật Bản bằng triết lý chăm sóc tận tâm cho phụ nữ Đồng bằng Sông Cửu Long trong thời gian tới. Bác sĩ, nữ hộ sinh Phương Châu và Nhật Bản tiếp tục cộng tác trong hoàn thiện quy trình và áp dụng thực hiện các quy trình tại bệnh viện trong giai đoạn tiếp theo của dự án hợp tác. 

Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ thông tin 1900 54 54 66