TIỀN SẢN GIẬT - BỆNH LÝ CẦN ĐƯỢC TẦM SOÁT SỚM VÀ THEO DÕI KỊP THỜI

Là một trong những tai biến sản khoa nguy hiểm, đe dọa tính mạng mẹ & thai nhi hàng đầu, bệnh lý TIỀN SẢN GIẬT (TSG) rất cần được HIỂU ĐÚNG, TẦM SOÁT, THEO DÕI & XỬ TRÍ . Bởi vì, Tiền sản giật có thể DỰ PHÒNG & QUẢN LÝ TỐT NẾU ĐƯỢC TẦM SOÁT KỊP THỜI.

Xin được bắt đầu chủ đề TIỀN SẢN GIẬT với các thông tin cơ bản sau đây:
- TIỀN SẢN GIẬT LÀ GÌ?
- NGUY HIỂM Ở MẸ & BÉ khi TIỀN SẢN GIẬT xảy ra?
- VAI TRÒ CỦA PHUONG CHÂU trong tầm soát & theo dõi TSG?

TIỀN SẢN GIẬT là tình trạng rối loạn cao huyết áp nặng trong thai kỳ ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể phụ nữ mang thai. Thai phụ bị TSG khi có dấu hiệu cao huyết áp và suy hệ thống cơ quan bên trong cơ thể. Một trong các dấu hiệu đó là có protein tăng bất thường trong nước tiểu.

Đây là NGUYÊN NHÂN hàng đầu GÂY TỬ VONG MẸ trong khi mang thai. Và cũng là nguyên nhân hàng đầu GÂY SANH NON và TĂNG TỶ LỆ TỬ VONG cũng như BỆNH TẬT cho TRẺ SƠ SINH.

Tất cả các THAI PHỤ CỦA PHƯƠNG CHÂU đều ĐƯỢC ÁP DỤNG quy trình TẦM SOÁT SỚM TIỀN SẢN GIẬT nhằm PHÁT HIỆN KỊP THỜI các trường hợp có YẾU TỐ NGUY CƠ cao ĐỂ DỰ PHÒNG.

Như đã nói ở trên, TSG có thể dự phòng và quản lý tốt nếu phát hiện kịp thời ở giai đoạn thai kỳ từ 11 tuần đến 13 tuần.

Với phương châm TRÁNH BỎ SÓT CÁC TRƯỜNG HỢP THAI KỲ NGUY CƠ CAO, Phương Châu ĐẨY MẠNH AN TOÀN sản khoa BẰNG PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ chỉ số nguy cơ TSG trên mỗi sản phụ KÈM THEO PHÁC ĐỒ THEO DÕI chặt chẽ.

Bên cạnh quá trình tầm soát, VIỆC TƯ VẤN KIẾN THỨC cho sản phụ và gia đình CŨNG QUAN TRỌNG KHÔNG KÉM được các bác sĩ Sản khoa Phương Châu chú trọng thực hiện. 
Bởi vì chính bản thân thai phụ là người cần biết các triệu chứng sớm của TSG để kịp thời đến bệnh viện hoặc liên hệ với nhân viên y tế để kiểm tra theo dõi.

Chi tiết quy trình tầm soát cũng như những kết quả mang lại sau tầm soát như thế nào?

Mời quý khách hàng cùng đón theo dõi ở những bài viết tiếp theo.

Mỗi ngày 1 bài viết theo chủ đề, hy vọng Website - BVQT Phương Châu sẽ là nơi đáng tin cậy để cập nhật các thông tin bệnh lý cần thiết, hữu ích cho cho các gia đình bầu!

Wildcard SSL