Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo cơ hôi cho quý khách hàng được trực tiếp tư vấn, điều trị bởi các Bác sĩ đầu ngành. Bệnh viện Quốc tế Phương Châu đã kết hợp với BS.CKII.Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Trưởng khoa nội soi – Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, TP.Hồ Chí Minh để triển khai khám sản, phụ khoa cho các bệnh nhân có nhu cầu vào ngày 31/07/2016. Phòng khám với các chuyên gia sẽ được tổ chức định kỳ vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng.

Với trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm lâm sàng lâu năm của các chuyên gia đầu ngành kết hợp với kỹ thuật điều trị tiên tiến, trang thiết bị hiện đại tại BVQT Phương Châu, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại những phương pháp điều trị chính xác, hiệu quả, an toàn và chất lượng cao cho cộng đồng.
Lưu ý: Do thời gian tư vấn và điều trị có hạn, BVQT Phương Châu sẽ ưu tiên cho những bệnh nhân đã đặt lịch phòng khám chuyên gia và có xác nhận đầy đủ trước khi đến khám. Để được tư vấn và đặt hẹn, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài BVQT Phương Châu: 1900 545466 hoặc Facebook Bệnh viện quốc tế Phương Châu để biết thêm chi tiết.

}