TIÊM VẮC-XIN AN TOÀN, ĐÚNG LỊCH – GIẢI PHÁP BẢO VỆ CHO BÉ, CHẤM DỨT NỖI LO CHO BA MẸ

Chủ động tiêm ngừa là biện pháp hiệu quả nhất để xây dựng lá chắn bảo vệ sức khỏe và kích thích sự phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ nhỏ.

Trong hành trình làm mẹ, chắc hẳn người mẹ nào cũng trải qua những khoảng thời gian đưa bé đi tiêm ngừa với “một mớ” lo lắng.

Ngày Cô-Vy còn chưa xuất hiện, mẹ lo con ốm, con sốt, lo con có phản ứng với vắc-xin sau tiêm.

Rồi đến khi những chỉ thị nghiêm ngặt được ban hành vì dịch bệnh trỗi dậy và chưa có dấu hiệu lắng xuống, sự lo lắng ấy càng tăng bội phần vì phải liên tục hoãn lịch tiêm; cho đến khi đi tiêm được thì cũng lo sợ nơi tiêm có an toàn không? Có phải test COVID không trong khi còn có quá bé bỏng? Con đi tiêm có bị lây nhiễm bệnh từ các bạn khác không? Lo đủ thứ….

 

Đừng quá lo lắng các mẹ nhé, Phương Châu thấu hiểu và mong muốn mang đến cho các bé một môi trường tiêm chủng an toàn với những tiêu chuẩn khắt khe, quy trình chuyên nghiệp sẽ mang lại sự yên tâm cho các bậc phu huynh:

- Những bé dưới 36 tháng, không cần test COVID khi đến tiêm ngừa

- Khu khám nhi và tiêm ngừa được thiết kế theo đường một chiều; phân cách riêng biệt khu vực khám bệnh và khu vực trẻ lành mạnh, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm bởi trẻ bệnh

- Việc làm sạch đồ chơi của bé, các bề mặt, vật dụng tiếp xúc trực tiếp khách hàng được chú trọng thực hiện liên tục, thường xuyên

-  Vắc-xin tiêm ngừa có xuất xứ rõ ràng; kho bảo quản chất lượng, cập nhật thuốc liên tục

- Khu vui chơi thoáng mát, rộng rãi, là nơi những “chiến binh nhí” được “bù đắp tinh thần” sau mũi tiêm “kiên cường”

Phụ huynh đừng quên số Hotline Đặt lịch quen thuộc: 0907 939 346 để đặt trước lịch tiêm ngừa cho bé, rút ngắn thời gian chờ đợi.

Tổng đài 1900 54 54 66 hoặc nhắn tin đến https://m.me/bvqtphuongchau để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

}