TIÊM NGỪA COVID-19 AN TOÀN CHO NHÓM KHÁCH HÀNG ≥ 50 TUỔI CÓ BỆNH NỀN

ĐẾN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI PHƯƠNG CHÂU (CẦN THƠ)

Ngoài các mẹ bầu, mẹ bỉm, Phương Châu (Cần Thơ) ưu tiên mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho nhóm khách hàng ≥ 50 tuổi có bệnh nền đến khám và điều trị tại Phương Châu (Cần Thơ). Khách hàng đăng ký tiêm ngừa qua Tổng đài: 1900 54 54 66.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, người cao tuổi nên tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 vì độ tuổi càng cao, sức đề kháng càng giảm, nguy cơ mắc COVID-19 càng lớn. Ngoài ra, nếu chẳng may đồng nhiễm COVID-19 với các bệnh nền thì biến chứng ở người cao tuổi sẽ nặng hơn, kéo dài thời gian điều trị.

Đợt tiêm này, Phương Châu ưu tiên cho nhóm khách hàng ≥ 50 tuổi có bệnh nền đến khám và điều trị tại Phương Châu (Cần Thơ), bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám cẩn thận, cho chỉ định thực hiện thêm các xét nghiệm (nếu cần thiết). Sự cẩn trọng này đảm bảo tính an toàn và giúp khách hàng không bỏ lỡ đợt tiêm ngừa.

Sau khi khám với bác sĩ chuyên khoa, khách hàng tiếp tục thực hiện quy trình tiêm ngừa bài bản bởi NVYT giàu kinh nghiệm cùng nguồn vaccine uy tín, chất lượng.

Phương Châu vẫn đang nỗ lực nối dài danh sách và mở rộng đối tượng tiêm ngừa Covid-19 với hy vọng kịp thời thiết lập những chiếc “lá chắn sinh học” bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước dịch bệnh.

Tổng đài 1900 54 54 66 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết

}