• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Tuyển dụng
  • Lượt xem

THÔNG TIN VỀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019

 

Bạn là sinh viên y dược, đặc biệt bạn sắp và đã ra trường?

Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường y tế năng động, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội học hỏi và phát triển bản thân?

Bạn thắc mắc về cơ hội việc làm cũng như quy trình tuyển dụng tại hệ thống y tế Phương Châu?

Xin đón chào bạn đến tham gia gian hàng Tuyển Dụng của Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Ngày Hội Việc Làm 2019 được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vào lúc 7h30 - 12h00, ngày 21/4/2019. 

Trong khuôn khổ ngày hội việc làm, các bạn sinh viên sẽ gặp gỡ trực tiếp và được đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ của hệ thống y tế Phương Châu tư vấn, chia sẻ kiến thức bổ ích và kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế tại bệnh viện. 

Bên cạnh đó là phần giải đáp thắc mắc của Ban Giám đốc bệnh viện về các chế độ, chính sách, định hướng phát triển khi trở thành một thành viên của gia đình Phương Châu. 

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên tìm kiếm những vị trí việc làm phù hợp cũng như học hỏi, nâng cao kỹ năng phỏng vấn xin việc cho nghề nghiệp tương lai của bản thân.

Các bạn sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển, tham gia phỏng vấn tại gian hàng, xin vui lòng download “mẫu thông tin ứng viên”  (Tải file mẫu về) và điền sẵn thông tin, sau đó gửi lại bảng thông tin tại gian hàng Tuyển Dụng của BVQT Phương Châu vào ngày hội việc làm (ngày 21/4/2019).

- Vui lòng liên hệ Phòng Nhân sự Đào Tạo – BVQT Phương Châu để được hướng dẫn chi tiết.

- Số điện thoại: 02922 222 244

- Địa chỉ liên hệ: 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ