THÁNG 3 YÊU THƯƠNG - LA FORET PHUONG CHAU DÀNH TẶNG “MỘT NỬA THẾ GIỚI” MÓN QUÀ THANH XUÂN

✅Liệu trình TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC siêu ưu đãi đến 70% chỉ còn 699.000 đồng/lần thực hiện.

✅Liệu trình “sắc đẹp và sức khỏe” TRUYỀN TINH CHẤT TRẮNG SÁNG DA giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện làn da sáng mịn giá gốc 23.000.000 đồng/10 lần thực hiện nay ưu đãi đến 50%.

🎊🎉Ngoài ra, khách sử dụng các liệu trình trên còn được tặng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc phù hợp với từng loại da.

🌹🌹Thời gian áp dụng: đến hết ngày 31/3/2020

👉Không thể phủ nhận nhan sắc mang quyền năng rất lớn. Thế nên, mọi người hãy quan tâm chăm sóc cả sức khỏe và diện mạo để luôn tươi trẻ, tự tin, rạng ngời. Đừng để khi mùa dịch qua đi, nhan sắc bị ảnh hưởng và "tuột dốc". Hãy để La Foret Phuong Chau nâng niu và trao tặng món quà thanh xuân thay cho những lời ngọt ngào nhất gửi đến “một nửa thế giới” nhân mùa tháng 3 yêu thương nhé!

🏥Chủ động ứng phó với dịch Covid - 19, La Foret Phuong Chau thực hiện nghiêm ngặt những giải pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng: nhân viên đeo khẩu trang, găng tay y tế vô khuẩn, trang bị xà phòng và dung dịch rửa tay diệt khuẩn, lau dọn, sát khuẩn phòng và máy mỗi ngày, không nhận quá đông khách cùng lúc…

🥰🤩Để yên tâm hơn nữa, khách nên liên hệ tư vấn và đặt dịch vụ trước khi đến để chúng tôi có thể giới hạn số lượng khách vào khung giờ được đặt.

📞📞📞 

La Foret Phuong Chau mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo

}