THÁNG 3 THẤU HIỂU

La Foret Phuong Chau Gửi Yêu Thương Đến Một Nửa Thế Giới

Cũng như mọi năm, tháng 3 lại về - tháng để tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho họ. Với mong muốn đem tới một tháng 3 đầy ý nghĩa và đáng nhớ, Trung tâm PTTM La Foret Phuong Chau sẽ gửi tặng vô số các chương trình ưu đãi hấp dẫn thay cho lời nhắn gửi yêu thương đặc biệt dành tặng cho phái nữ.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ. Hình ảnh người phụ nữ ngày nay đã và đang dần khẳng định bản thân vừa là phái đẹp, vừa có năng lực không hề thua kém bất kì “phái mạnh” nào. Tuy nhiên, do họ đảm nhận nhiều vị trí, trách nhiệm và vai trò trong gia đình cũng như trong cuộc sống mà quên đi rằng bản thân họ cũng cần được nâng niu, chăm sóc. 

Thấu hiểu được điều đó và mong muốn được đồng hành cùng các đấng mày râu thể hiện tình cảm với những người phụ nữ của họ, Trung tâm PTTM La Foret Phuong Chau đã triển khai chương trình THÁNG 3 THẤU HIỂU - La Foret Phuong Chau Gửi Yêu Thương Đến Một Nửa Thế Giới" cùng với nhiều gói quà tặng ưu đãi hấp dẫn mang gía trị cao. Đặc biệt, chương trình còn mang ý nghĩa là một món quà tri ân và cũng là lời cảm ơn sâu sắc mà La Foret Phuong Chau muốn gửi đến cho những khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chi tiết chương trình:

ƯU ĐÃI: MUA 1 TẶNG 1 - CÁC LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA VÀ DÁNG TẠI LA FORET PHUONG CHAU

  1. ƯU ĐÃI về DÁNG

+ Liệu trình 5 lần TIÊM GIẢM MỠ tặng Liệu trình 3 lần RF hoặc 1 lần CHĂM SÓC DA

+ Liệu trình 10 lần TIÊM GIẢM MỠ tặng Liệu trình 5 lần RF hoặc 3 lần CHĂM SÓC DA

TIÊM GIẢM MỠ là phương pháp đưa một vào vùng da cần điều trị một lượng chất làm tan mỡ nhất định nhằm kích thích các tế bào mỡ khiến chúng mềm và đào thải ra ngoài, giảm lượng mỡ dư thừa dưới cằm giúp vùng cần gỉam thon gọn hơn. 

Ưu điểm của phương pháp TIÊM GIẢM MỠ NỌNG CẰM tại Trung tâm PTTM Hàn Quốc La Foret Phuong Chau là sau khi được tiêm vào thì ngay lập tức hoạt động mạnh mẽ, tập trung công kích vào những vùng mỡ cứng và dày, từ đó phá vỡ từng tế bào mỡ, đồng thời khóa lớp mỡ tại nơi đó, đợi chúng hóa lỏng và đẩy chúng ra ngoài thông qua đường bài tiết và lỗ chân lông.

 

  1. ƯU ĐÃI về DA

+ Liệu trình 10 lần CHĂM SÓC DA tặng Liệu trình 5 lần RF MẮT

Để tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc da, La Foret Phuong Chau đã áp dụng công nghệ điện di ion vitamin C kết hợp đưa dưỡng chất Collagen vào da bằng sóng siêu âm Ultrasound, giúp cung cấp lượng vitamin, collagen dồi dào mà theo thời gian làn da sẽ bị thiếu hụt.

Chăm sóc da điện di Vitamin C là phương pháp dưỡng trắng, trẻ hóa da kết hợp đưa dưỡng chất vào da, cung cấp lượng vitamin, collagen dồi dào mà theo thời gian làn da bị thiếu hụt. Đặc biệt, phương pháp điện di còn là giải pháp hỗ trợ hiệu quả điều trị da cho những khách hàng lăn kim hoặc phi kim.

 

  1. TRI ÂN KHÁCH HÀNG  

+ Giảm ngay 30% khi khách hàng cũ mua từ 2 liệu trình trở lên:

  • 10% khi mua 1 liệu trình bất kỳ
  • 30% khi mua 2 liệu trình bất kỳ

Hơn cả triệu lời yêu thương, hãy nắm lấy cơ hội và cùng La Foret Phuong Chau đồng hành trao tặng người phụ nữ của bạn món quà ý nghĩa nhất tháng 3 này. 

--------------------------------

+ Thời gian diễn ra chương trình: 08/03 – 31/03/2021

+ Hotline tư vấn: 0939 034 072 

+ Địa chỉ: Lầu 9 BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 

 

}