THÁNG 11 TRI ÂN - DA ĐẸP MỊN MÀNG, ĐÔNG SANG RỰC RỠ

20/11 bạn đã gửi lời cảm ơn đến những thầy cô đã tận tâm dìu dắt ta trên con đường tri thức chưa? Một lời tri ân, một cành hoa hay một chiếc voucher ưu đãi làm đẹp sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa.

La Foret Phương Châu thấu hiểu sự vất vả của các thầy cô trên từng trang giáo án, từng bài học được truyền dạy miệt mài trên bục giảng. Món quà tri ân từ La Foret là lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã và đang thực hiện tròn vẹn sứ mệnh của mình trong sự nghiệp trồng người đầy cao cả.

Chương trình ưu đãi cho liệu trình chăm sóc da công nghệ Hàn Quốc – Baby Face có giá gốc 12.000.000Đ/ lần. Thời gian ưu đãi kéo dài từ 18/11 đến 30/11/2021

- Đối với giảng viên, giáo viên & 5 khách hàng đặt mua liệu trình sớm nhất: Nhận giá ưu đãi 6.000.000Đ/ lần

- Đối với khách hàng đặt mua trong cuối tháng 11: Nhận giá ưu đãi 9.600.000Đ/ lần

- Sau khi sử dụng liệu trình, khách hàng tiếp tục được nhận thêm nhiều ưu đãi “cực khủng bằng “Vòng quay may mắn” online:

+ Giảm thêm 5% trên tổng chi phí khi thực hiện liệu trình Baby Face

+ Voucher giảm 30% liệu trình trắng sáng – chống lão hóa da

+ Voucher giảm 30% liệu trình trẻ hóa tầng sâu, điện di 6 cực

+ Voucher giảm 50% liệu trình trắng sáng – chống lão hóa da

+ Voucher giảm 50% liệu trình trẻ hóa tầng sâu, điện di 6 cực

Lưu ý: Khách hàng được mua trước, sử dụng sau và có thể tặng cho người thân, bạn bè; hạn sử dụng đến 31/01/2022

Công nghệ dẫn truyền serum tế bào gốc BABY FACE hiện đang được xem là “giải pháp vàng”, được ứng dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và nhiều nước phát triển, giúp tái tạo làn da có nhiều khuyết điểm.

Ngày lễ Hiến chương đang đến rất gần cũng là lúc việc lựa chọn quà tri ân khiến không ít người phải trăn trở. Hi vọng món quà này từ La Foret Phương Châu sẽ giải tỏa nỗi băn khoăn ấy; đồng thời chính các thầy cô cũng nhận được ưu đãi cực lớn khi sử dụng dịch vụ nhân dịp 20/11.

Hotline La Foret (Zalo) 0909 034 072 sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin hoặc khách hàng có thể gửi tin nhắn trao đổi bằng cách inbox: https://m.me/PTTMLaForetPhuongChau

 

 

}